Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hội chợ sách trực tuyến hàng đầu của Việt Nam

In: Sách

Không kẹt xe, không kẹt xe, không bụi và tiếng ồn … Mô hình hiệu sách trực tuyến sẽ được ra mắt cho độc giả trên toàn quốc lần đầu tiên từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 11. Hơn 20 nhà xuất bản và công ty sách đã tham gia vào sự kiện này và cung cấp cho độc giả 2.000 cuốn sách được chọn để thực hiện theo khẩu hiệu ngày lễ “lan tỏa niềm vui đọc sách”.

Trong 11 ngày này, độc giả có thể trải nghiệm không khí “Đi” của sách. Triển lãm tương tự như Hội sách Thành phố Hồ Chí Minh và là một sự kiện hai năm mới. Độc giả có thể tìm thấy hơn 10.000 cuốn sách được lựa chọn với giá chiết khấu từ 15% đến 99%. Quan trọng hơn, bất cứ ai cũng có thể tham gia trò chơi Thám tử Bookworm để mua cuốn sách yêu thích của họ với mức giảm giá 99%.

Độc giả cũng có thể tham gia trao đổi nhà văn. Dịch giả có những cuốn sách bán chạy và phổ biến nhất trong năm qua, như: Nguyễn Phương Văn, Phạm Công Luân-Đặng Nguyễn Đông Vy, Hồng Sakura, Dịch giả Mai Quyền, Họa sĩ Thái Mỹ Phương … Thiết lập một phương thức trao đổi. Qua video và trò chuyện trực tiếp.

Đây được coi là hình thức đầu tiên của hội nghị sách trực tuyến quy mô lớn ở đất nước này do Công ty sách Tiki khởi xướng và triển khai. Chủ sở hữu của sở, ông Trần Ngọc Thái Sơn cho biết, khi ông tham dự Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 3, ông đã nhận được nhiều lời phàn nàn của độc giả ở xa thành phố. Tổ chức các hoạt động mua sách và tận hưởng văn hóa đọc thú vị. “Từ lúc đó, tôi nghĩ đến một sự kiện trực tuyến để kết nối độc giả từ khắp Việt Nam. Ngay cả độc giả Việt Nam ở nước ngoài cũng có thể tham gia để vượt qua rào cản thời gian và địa lý. “Không chỉ độc giả ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, mà độc giả ở 61 tỉnh khác cũng có thể mua sách bất cứ lúc nào trong ngày và các ấn phẩm có sẵn tại địa phương.

Để chuẩn bị cho lễ hội này, ông Sơn Thái Lan đã gặp và phỏng vấn hơn 20 nhà xuất bản và nhà sách trong nước, và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nguyễn Minh Nhựt, người đứng đầu Nhà xuất bản Thanh niên, cho rằng đây là một Ý tưởng độc đáo. “Hội chợ sách trực tuyến thành công như thế nào?” Tuy nhiên, chúng tôi vẫn ủng hộ những ý tưởng như vậy. Nhut nói rằng nhà xuất bản đã phát hành một phiên bản đặc biệt gồm 300 cuốn sách “vui lòng cho tôi một vé thời thơ ấu để tài trợ cho chương trình.”

Mặc dù các kênh phân phối sách truyền thống chưa đến các tỉnh xa, và các nhà xuất bản vẫn đang giúp đỡ Đấu tranh với thị trường riêng của mình. Trong ngành công nghiệp sách, mọi người nói rằng đây là một sự kiện truyền cảm hứng cho mọi người yêu thích đọc và tìm sách.

Nó đã được thông báo trong cuộc họp báo rằng kế hoạch là vào sáng ngày 24 tháng 10. Có người hỏi: Bạn có đến hiệu sách không và độc giả có thể chọn lên và xuống xe, hoặc đọc các trang của “Tiger” để tìm hiểu xem họ có thích cuốn sách này không sách. Làm thế nào về việc tham gia một hội chợ ảo như vậy? Về vấn đề này, nhà tổ chức cho biết mọi cuốn sách xuất hiện trên giao diện lễ hội đều có ý kiến ​​và bình luận, và những bình luận và bình luận này chủ yếu là từ những độc giả đã tham gia sự kiện này. Chọn và hiển thị những ý tưởng này để mọi người có thể tham khảo và đo lường nội dung của cuốn sách này. Nhà tổ chức cho biết: “Ngay cả khi cuốn sách được mua trong vòng 7 ngày, những độc giả không thích nó có thể yêu cầu nhà tổ chức thay đổi hoặc trả lại.” Ông Cui Enshan hy vọng rằng đây là lần đầu tiên tổ chức Lễ hội sẽ được duy trì thành công như một sự kiện thường niên.

Vào ngày 1 tháng 11, độc giả có thể truy cập hoisachonline.com để tham gia chương trình.

Anh Vân

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top