Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn mù Hà Chương: ‘Tôi muốn gặp mẹ tôi một lần’ ‘

In: Sách

Sự kiện ra mắt sách 12/7 do TP HCM tổ chức đã thu hút nhiều độc giả. Anh mời cha mẹ lên sân khấu và lặp lại mong muốn của mình trong cuốn sách: “Tôi hy vọng rằng một khi đôi mắt trắng của tôi chớp mắt, tôi sẽ chỉ nhìn thấy mẹ tôi trong giây lát, ngay cả khi đó chỉ là cuộc sống.” -Artist Ha Chuong nói về cuốn sách đầu tiên của mình Tự truyện “Nhắm mắt và nhìn những vì sao”. Video: QuỳnhQuyên .

Bất cứ ai đến với HạnChng đều là người có duyên, vì lợi ích của mình. Anh nói: “Tôi cảm ơn những người đã giúp tôi. Mặc dù tôi không sợ bóng tối, tôi sợ ở một mình.” Miễn phí chỗ ở được cung cấp.

Ngày 12 tháng 7 cũng là sinh nhật lần thứ 38 của Ha Chuong. Đầu tiên anh ta thực hiện một sự thu hút linh hồn sáng tạo mới. Lời bài hát và cuốn tự truyện mang đến cho mọi người niềm hy vọng cao đẹp: “Hãy để nguồn ánh sáng đi theo con đường bạn chọn. Chia sẻ tình yêu của bạn, đừng thờ ơ với nỗi đau của mọi người. Hãy xóa bỏ những nghi ngờ và gieo hạt giống của trái tim họ.” Mầm non

–)), “Ha Chuan” cũng đã xem lại các tác phẩm cổ xưa để kỷ niệm sự khăng khăng về âm nhạc Hành trình)) Bài Sắc Mẫu (Nhạc sĩ Trần Tiến) – anh đã sắp xếp vào năm 2018 để biểu diễn cùng nhà vô địch Triệu Lộc, đã được phát cho các ngôi sao. Các nhạc sĩ chơi sáo, ghi-ta và nhảy hợp âm ngắn, từ nhạc nhẹ đến nhạc nhảy, để phù hợp với giai điệu của bầu – một phong cách âm nhạc đẩy Ha Chuong ra thế giới, giúp anh được mời đến Nhật Bản, Nhật Bản và Đức. ..

Vào tối ngày 12 tháng 7, nhạc sĩ Ha Chuong và cha mẹ của anh ấy đã ở trên sân khấu của cuốn sách “Nhắm mắt và những vì sao” tại thành phố Hồ Chí Minh. Ảnh: Tin tức đầu tiên.

Vũ Công Hạo-Vũ Công Hạo – Đồng hành cùng Hà Chương trong buổi biểu diễn. Ông Cong Hao nói: “Tôi rất vui khi Ha Chuong xuất bản sách để giúp mọi người hiểu rõ hơn về cuộc sống của anh ấy. Anh ấy là một trong số ít những nhà văn mù đã được đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp. Tôi học hỏi từ anh ấy. — Trích từ bài hát “Điều ước của tâm hồn” của H Ch Chng. Video: Quỳnh Quyên .

Ha Chuong sinh ra ở Quảng Ngãi năm 1982 và mất hoàn toàn thị lực khi mới hai tuổi. Trên thế giới, anh ta có tầm nhìn của riêng mình, chỉ có màu đen và trắng: “Bóng tối đen bao quanh tôi như một người bạn. Màu trắng của mặt trời, mỗi khi tôi nhìn lên ánh trăng. Sky (trích dẫn với đôi mắt nhắm.) — Anh là nhạc sĩ mù đầu tiên phát hành album “Gift of the Wave” (2005). Anh tốt nghiệp nhạc Việt Nam năm 2010, chuyên về âm nhạc đơn âm, và nhạc sĩ có thể chơi 10 Một loạt các nhạc cụ, bạn có thể chơi hàng trăm nhạc cụ. Bài hát, trong đó Sunny hát chung kết bài hát tiếng Việt 2010. Ha Chuong đã giành giải ba trong cuộc thi Vietnam Got Talent Show 2014 với bài hát “Crad Mom”. Ông đã kết hôn vào năm 2013 và là một diễn giả truyền cảm hứng thông qua các sinh viên của Dự án Awakening. -Quynh Quyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top