Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nghệ sĩ du lịch (2/2)

In: Sách

Paul Jenning (Paul Jenning)

– 4

Hầu hết mọi người nhận được 2 đô la mỗi người, và những người lịch sự và lịch sự nhận được nhiều hơn. Một ông già bước tới, quỳ xuống và hôn chân người biểu diễn đường phố. Ông lão run rẩy nói:

– Một người tốt bụng, tôi cảm ơn bạn hàng ngàn lần!

Những người biểu diễn đường phố bị ảnh hưởng rất nhiều. Ông nói:

– Cái chết, xin đừng làm điều này.

– Ông đưa cho ông lão hai mươi đô la. Chẳng mấy chốc, nó nhanh chóng lan sang mọi người. Mọi người thì thầm với nhau, và càng nói chuyện với các nhạc sĩ đường phố, họ càng nhận được nhiều tiền. Nhiều người rời khỏi dây chuyền sản xuất vì họ không muốn làm bẽ mặt mình. Nhưng chỗ ngồi đã đầy, và chẳng mấy chốc mọi người đã nhận được hai mươi đô la.

Vào lúc năm giờ, một nhạc sĩ đường phố đã treo một khẩu hiệu có nội dung: “Đã đến lúc đóng cửa, và nó sẽ được phát lại vào ngày mai.” Anh bước đi trong mệt mỏi, và ngủ thiếp đi trên ghế một cách vô thức. Vào nửa đêm, anh nghe thấy một tiếng động từ đường phố, đi đến cửa sổ và ngạc nhiên khi thấy mọi người vẫn xếp hàng trên đường. Nhiều người đã mang chăn trở lại khu vực ngủ, và một số thậm chí còn dựng lều. Một người đàn ông dừng lại trên một chiếc xe đẩy bán bánh và bánh mì. Không ai muốn mất vị trí của mình. Mọi người chờ đợi trên đường cả đêm, giống như mọi người xếp hàng chờ mua vé cho buổi hòa nhạc của một ca sĩ nhạc pop. Người nghệ sĩ đường phố mỉm cười. Anh coi mình là một ngôi sao điện ảnh. Họ ở đây vì tôi!

Một nhóm phóng viên truyền hình đến sớm, và họ đã phỏng vấn những người biểu diễn đường phố. Anh xuất hiện trên màn hình của chương trình tin tức buổi chiều. Mọi người từ mọi hướng đổ về để theo dõi sự kiện này. Gửi cảnh sát để kiểm soát giao thông và duy trì trật tự. Dòng người ngày càng đông hơn và những người đi xe buýt tiêu tiền ngày càng nhiều hơn mỗi lần. Anh buộc phải tiêu nhiều tiền hơn. Mọi người muốn anh ấy cho họ khi họ tử tế với anh ấy. Họ cố gắng làm hài lòng ca hátBee, một số người vẫn còn dấu hiệu với tên của anh ấy, những người khác thậm chí đang vẽ chân dung của anh ấy. Một nhóm người đã thành lập một ban nhạc và hát bài hát này để ca ngợi lòng tốt và sự hào phóng của những người biểu diễn đường phố. Hai sinh viên đã viết một bài thơ để ca ngợi ông, và ông đã trao cho họ phần thưởng 200 đô la mỗi bài. Mọi người phải đợi ba ngày trước khi quay lại, và nghệ sĩ đường phố đã chi nửa triệu đô la. Mỗi sáng, nhân viên ngân hàng gửi một chiếc xe tải bằng thép để mang tiền. Người đàn ông nhỏ bé chào đón anh, chạy lại và liếm đầu anh lần nữa.

Tất cả các ngày cuối tuần, chiếc xe bọc thép chứa đầy những hộp tiền lớn đã đến. Nhạc sĩ đường phố nói:

– Tôi cần một trăm ngàn đô la vào cuối tuần. — Người quản lý ngân hàng trả lời:

– Xin lỗi, bạn là 90.000 trước khi bạn đến đó. Nếu tôi là bạn, tôi sẽ không quyên góp thêm tiền. Tôi sẽ giữ một số tiền cho mình.

– Đây là một gợi ý hay, nhưng các nhạc sĩ đường phố không thể làm theo. Đám đông đang chờ tiền, và một số người đã đợi ba ngày ba đêm. Người lái xe buýt cố gắng tiêu ít tiền hơn, nhưng điều này không phải vì mọi người đã biết giá khen ngợi. Một bài hát hay ca ngợi nghệ sĩ đường phố là hai trăm đô la, và một bức chân dung của anh ấy là năm mươi đô la. Những người lái xe buýt cố gắng chia sẻ ít tiền hơn, nhưng mọi người đang la hét và phản đối, họ nghĩ đó là điều không công bằng. Họ nói rằng họ đã bị lừa dối. Các nghệ sĩ đường phố thất vọng. Anh thấy rằng những người này không thực sự thích anh. Anh không bao giờ nghe lời khen ngợi của họ nữa. Nhưng anh buộc phải tiếp tục làm công việc anh đang làm. Cuối cùng, khoảnh khắc khủng khiếp đã đến. Anh ấy không có tiền. Nó không còn là một chuyên gia. Ông viết lên bảng:

Không có tiền!

Anh treo tấm biển trên cửa lều và Xiao Ni chạy vào nhà. Tin tức lan truyền như chớp. Mọi người hét lên:

– Không có tiền!

Đám đông và số 7843; n ra. Họ đến trước cửa nhà của nhạc sĩ du hành. Anh rất sợ hãi. Ai đó đã ném một hòn đá trên cửa sổ, và mảnh kính vỡ vụn và rơi xuống. Ai đó hét lên:

– Kẻ nói dối, kẻ nói dối!

– lỗ đít!

– Trời ạ, tôi đã chờ đợi hai ngày!

– Chấp nhận nó và dạy cho nó một bài học!

Một hòn đá khác đã phá vỡ một cánh cửa kính khác. Mọi người đang đá cửa. Cánh cửa rung lên. Người lái xe biết rằng cánh cửa sẽ mở trong vài phút nữa … Anh ta chạy nhanh ra cửa sau, và anh chàng nhỏ bé túm lấy chủ nhân. Sân trống và không có nơi để bảo vệ người già. Anh nghe thấy tiếng la hét và đổ vỡ. Anh đứng dậy và chạy. Đột nhiên, anh thấy cái thang dây vẫn treo trong giếng cạn. Đoàn đã lao về phía trước và lao xuống giếng để Tiny trên bờ. Đúng lúc này, người đàn ông la hét lao vào sân sau. Sau đó, họ phá hủy ngôi nhà. Một nhóm kẻ tấn công đã phá vỡ hàng rào phía sau nhà và giếng. Họ không thể tin rằng người lái xe buýt tội nghiệp đang trốn dưới đáy giếng sâu.

– Phải mất một thời gian dài cảnh sát mới lập lại trật tự và giải tán mọi người. Nhưng đã quá muộn và ngôi nhà đã tan vỡ. Nhạc sĩ đường phố nhìn lên giếng, chỉ thấy ánh trăng mờ nhạt. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể yêu cầu giúp đỡ bây giờ. Anh hét to, nhưng không trả lời. Vì giếng quá sâu, không ai có thể nghe thấy sự giúp đỡ của anh. Ngoại trừ Tiny, không ai biết anh ta ở đáy giếng.

5

Ngày trôi qua. Không ai đến giải cứu. Đáy giếng lạnh, tối và bốc mùi. Không có Tiny, thảm họa này sẽ chết đói. Con chó con chạy xung quanh tìm kiếm thức ăn. Đối với anh, công việc này rất khó khăn vì cổ anh bị xoắn và rất khó nắm bắt thức ăn. anh taBạn phải nằm nghiêng, cắn thức ăn bằng răng, sau đó đứng dậy và đi bộ. Bằng cách này, anh tiết kiệm thời gian, một mẩu bánh mì, xương, và sau đó ném nó xuống giếng. Trubad đã có thể sống sót vì anh ta đã ăn bất cứ thứ gì Tiny bỏ vào giếng. Đôi khi, một miếng thịt thối sẽ rơi ra khỏi thùng rác, và đôi khi sẽ có một miếng thức ăn thừa trên xương, và con chó vẫn chưa ăn xong. Con nhỏ chạy qua một con mèo chết. Nhưng bất kể điều gì xảy ra, các nhạc sĩ đường phố sẽ nhắm mắt và nuốt, nếu không họ sẽ chết đói. Một tháng sau, anh chỉ còn da bọc xương. Phục hồi chức năng mất rất nhiều công việc …

những người đi xe buýt gọi trợ giúp mỗi ngày, nhưng không ai nghe thấy họ. Anh ta ngẩng đầu lên và cầu xin bầu trời, và bầu trời lại bay lên bầu trời, nhưng không có câu trả lời. Kinh hoàng đã xảy ra. Người biểu diễn đường phố đột nhiên không tìm thấy hài cốt, xương và thịt cũ rơi xuống giếng. Ngày hôm sau, ngày hôm sau và ngày hôm sau, không có gì thay đổi. Anh liếm những giọt nước treo trên giếng, và không ăn gì khi đói. Anh biết anh không thể chịu đựng được nữa. Anh ta kiệt sức, lo lắng về những gì đã xảy ra với Tiny. Trong thực tế, đây chỉ là một khiếu nại nhỏ. Anh nhìn lên ánh sáng lờ mờ ở miệng giếng. Có ai coi thường anh ta không? Có điện thoại không? Anh cố gắng lắng nghe.

– Đợi một chút, chúng tôi sẽ cứu bạn!

Sau một lúc, dây cáp rơi ra và toàn bộ một mảnh gỗ được đặt trên đó. Tài xế xe buýt ngồi vào đĩa và thì thầm:

– Kéo tôi, kéo tôi!

Khi anh đến miệng giếng, anh nhắm mắt lại. Tuy nhiên, anh vẫn có thể nhận ra đường viền của năm tời quay. Họ nhìn mọi ngườie; n Anh gầy, xương, râu rậm, bẩn .

– Chúng tôi phải đưa anh đến bệnh viện ngay lập tức!

– May mắn thay, nếu bạn không có một con chó, làm sao chúng ta biết anh ta ở đây! Khi tôi nghe thấy lời phàn nàn của anh ấy, tôi đã tiếp cận anh ấy để xem anh ấy còn sống không. Anh ta chết vì đói, vì anh ta dành tất cả thức ăn anh ta tìm được cho chủ của mình. Người bản địa cúi xuống ôm đầu gối của Charlie và khóc. Anh nói với người đàn ông:

– Anh bỏ em ở đây, em có thể tự chăm sóc bản thân.

Anh ta đào một cái lỗ nhỏ và chôn Dini sau nhà, và anh ta lấy một mảnh gỗ và viết nó xuống. “

Bạn trai của tôi

nghỉ ngơi đi!” Sau đó, người bán hàng rời đi, và không ai thấy anh ta kể từ đó. Tôi cũng vậy.

6- — Ông già nói:

– Câu chuyện đã kết thúc. Tôi quên ngồi đó và quậy, nhiều lần tôi thấy mình ngồi trên cát trên bãi biển Trên hết, câu chuyện được mô tả hoàn toàn. Đối với tôi, tôi đang ở một nơi rất xa. Tôi hỏi câu chuyện này, tôi muốn biết số phận của Nhạc sĩ sau này, nhưng trước khi tôi hỏi, ông lão nói:

– Tiếp tục, tôi sẽ đến, tốt, hãy để tôi ngồi đây một mình, Tôi rất mệt! – Tôi không muốn đi, nhưng ông già nói theo mệnh lệnh của mình, nên tôi đứng dậy và từ từ rời khỏi đống cát. Ước tính ánh trăng đang chiếu sáng. Tôi quay lại nhìn vào cái cây nơi ông già đang ngồi và kể chuyện. Tôi có thể thấy rõ. Bộ râu trắng giống như một tải. Anh đứng dậy và đi trong ánh trăng. Anh nhìn lên mặt trăng và những vì sao trên bầu trời. Tôi ngạc nhiên khi thấy cái cổ cong của anh. Anh không thể lắc cổ. Trong những ngày cuối đời, anh ta bị trừng phạt và luôn phải ngước nhìn như nhiều năm trước. # 7915; Ngồi trong giếng nhìn lên bầu trời .

– Câu chuyện này là có thật. Ông già với mái tóc bạc là một nghệ sĩ đường phố. Tôi nhìn anh và anh lặng lẽ bước đi. Ngay lúc đó, bầu trời đột nhiên chuyển sang màu đen và ông già đã hoàn toàn biến mất. … Tôi chạy rất nhanh, về nhà và nhảy lên giường. Nhưng tôi không thể ngủ được. Tôi đã suy nghĩ về câu chuyện kỳ ​​lạ này về chú chó nhỏ và người biểu diễn đường phố muốn dùng tiền để mua tình yêu trên trái đất.

– Sáng hôm sau, tôi gặp bố tôi ở cầu thang. Anh ta ném mười đô la trong tay tôi và nói:

– Nếu Tania chỉ đồng ý đi chơi với cô ấy khi cô ấy đến đón anh ta bằng taxi, thì cô ta sẽ cần tiền.

Cảm ơn bố .

Tôi bỏ mười đô la vào túi và đến gặp Tania, tôi nói tôi không cần cô ấy nữa. –phần đầu tiên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top