Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả “không gửi” đến Hà Nội

In: Sách

Nhận lời mời của Hiệp hội Việt Nam tại Pháp, Susie Morgenstern đã đến Hà Nội lúc 6 giờ chiều để chia sẻ kết quả công việc và niềm đam mê viết lách với độc giả. Được tổ chức tại Trung tâm văn hóa Hà Nội (l’Espace) ở Pháp vào ngày 12 tháng 10. Trước đó, vào ngày 9 tháng 10, cũng có một lễ trao giải cho những người chiến thắng trong cuộc thi bản thảo “Unsent Ass nhượng”.

Nhà văn Susie Morgenstern. –Susie Morgenstern là một nhà văn và họa sĩ minh họa sách thiếu nhi từ trường giải trí – một nhà xuất bản sách thiếu nhi nổi tiếng. Tác giả sinh ra ở Hoa Kỳ, yêu và cưới một nhà toán học người Pháp. Với tất cả trái tim của mình, cô chuyển đến Nice ở miền nam nước Pháp mặc dù tiếng Pháp hạn chế.

Cho đến nay, cô đã tạo ra hơn một trăm tác phẩm của Pháp cho thế giới. trẻ. Cô bị cuốn hút bởi những chủ đề gần gũi: trường học, tình cảm gia đình, tình yêu với mọi người, tình yêu tuổi trẻ, hạnh phúc và tình dục bí mật … mỗi câu chuyện của cô được thể hiện qua giọng nói hài hước, thể hiện sự hài lòng của con người giác quan. Cô tiếp tục nói với độc giả: “Bạn không thể đọc sách, nhưng bạn sẽ không bao giờ giàu có. Những người thích đọc sách sẽ giàu có.” Tác phẩm của Susie Morgenstern đã được dịch sang mười thứ tiếng và bằng tiếng Pháp Và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế: Giải thưởng livre pour la jeunesse của C’est pas Juste, giải thưởng 1000 độc giả trẻ của Quantdkélé TV và “Một nửa tình bạn” … Đặc biệt, những lá thư chưa gửi này đã giành được hơn hai mươi Giải thưởng khác nhau.

Susie Morgenstern đã xuất bản ba cuốn sách tại Việt Nam và sẽ được xuất bản tại Việt Nam.

Susie Morgenstern rất nổi tiếng ở Việt Nam vì những bức thư không được yêu cầu. Tác giả ca ngợi tình yêu trẻ, tình bạn và tình cảm gia đình với giọng nói hài hước. Với hơn một trăm trang sách, cuộc sống của tầng lớp trung lưu Pháp thực sự được tiết lộ: mối quan hệ giữa một thành viên trong gia đình, nhiều thế hệ khác nhau sống chung dưới một mái nhà, đặc biệt là mối quan hệ giữa những người @ hai người nước ngoài.

Eva Nguyễn Bình

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top