Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hàng trăm cửa hàng trong dự án My Hung Skyline

In: Bất động sản

Vào ngày 7 tháng 10, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Long Thượng Lộc và Công ty TNHH Bất động sản BNC vừa đề xuất dự án My Hung Skyline. Dự án tọa lạc tại xã Long Thượng thuộc huyện Cần Thế, thành phố Long An, liền kề các xã Hùng Long và Quý Đức tại quận Bình Chánh, thành phố Hồ Chí Minh. Liền kề với hai chợ Longcheng đông đúc (60m) và chợ Honglong (800m). Dự án chỉ cách chợ Pyeongchang 3 km và cách chợ bán buôn Pingdian ở quận 8 chỉ 5 km.

Vị trí của dự án giống như một cây cầu nối giữa hai khu công nghiệp, cụ thể là cây cầu giữa Haisong và xe điện. Các trường trung học, trung học, tiểu học, mẫu giáo và các trường địa phương khác đã tập trung trên tuyến đường dự án. Ngoài ra, ngay trước dự án là Ủy ban Nhân dân – trung tâm hành chính địa phương.

Phối cảnh tổng quan dự án. Trong đó 22.486 mét vuông là 40.915 mét vuông, mật độ xây dựng tương đương với đất thổ cư là 54,96%, đất giao thông là 13,591 mét vuông, và công viên xanh là 5.161,55 mét vuông.

Dự án phát triển bao gồm 222 nền tảng. Các đường phố liền kề có diện tích từ 80 đến 110 mét vuông, và mỗi đường phố được chia thành 2 phân khu. Khu A gồm 88 lô với tổng diện tích 9240,38 mét vuông và Khu B gồm có 134 lô với tổng diện tích 13245,75 mét vuông. Đầu tư 145.000 mét vuông từ cùng một chủ sở hữu. Dự án được coi là giai đoạn đầu tiên và bao gồm một nhà phố thương mại, là một cửa hàng đô thị có diện tích 20 ha.

Thiết kế của dự án là sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại, được thể hiện qua những bông hoa xa xôi, thịnh vượng, sức sống và không khí trong lành. Không khí vùng ngoại ô. Tại đây, cư dân tương lai sẽ có thể tận hưởng một không gian sống thoải mái, đông đúc nhưng thoải mái.

Định hướng phát triển theo hình thức phố mua sắm, My Hung Skyline dành cho các nhà đầu tư. -Dự án công việc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với dự án đường dây nóng My Hung Skyline: 0901 882 990

Nhà đầu tư cho biết dự án hiện đang có sổ đỏ cho mỗi lô. Các khoản vay từ nhiều ngân hàng sẽ giúp khách hàng, với khoản vay lên tới 70% giá trị đất.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top