Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phiên bản (14)

In: Sách

Nguyễn Đình Tú

Tân rất hài lòng với những hành vi này. Trở về nhà, anh ta cũng thực hiện cái gọi là bài tập trên trời ở thành phố trộm nổi tiếng này. Phù hợp với tâm lý chính là vượt qua cái ác, thiện và ác, và mối quan hệ nhân quả của người Việt Nam, nền tảng lý thuyết của nó cũng có vẻ thuận lợi. Tuy nhiên, Tan không chấp nhận mô hình tổ chức “thay đổi tôn giáo” của Liên Xô tại Liên Xô. Thay vào đó, ông sử dụng võ đường Đạo giáo làm nơi thực hành tư pháp theo tinh thần quản lý tôn giáo tự nguyện. Tên của võ đường thể hiện rõ ràng lý tưởng của Tan. Trong một băng đảng, thành phần xã hội dĩ nhiên, Tan có thể đúng về tình yêu đối với những điều này, nhưng Tan có trách nhiệm hợp lý cho vụ án mới.

– Vì vậy, luật pháp phải có ảnh hưởng đến các môn đệ. Cảnh sát Tan.

Không có lý do gì để cảnh sát bắt giữ Tan bởi vì những người theo Tan đã đến “nhìn thấy sự bất công giữa đường” khi họ thay đổi niềm tin tôn giáo và không tuân theo lệnh của bất cứ ai. Họ đã hành động trong những lời bàn tán của các hiệp sĩ và có thể vô tình vi phạm luật pháp, nhưng động lực không hoàn toàn nằm ngoài lợi ích cá nhân, lợi ích cá nhân hoặc sự oán giận cá nhân. Chủ sở hữu của Dojo thường dạy cho sinh viên nguyên tắc “giá bằng nhau” trong cuộc sống của họ, mà không trực tiếp bảo họ làm điều gì đó có hại cho người khác. Do đó, miễn là học sinh của mình tuân thủ luật pháp, Tan luôn là bất hợp pháp. Thuyết giáo của Tan vẫn đang phát triển trong tâm hồn hoang dã mới.

“Hoàng” lợn là môn đệ chính của Tân. Anh ấy đã làm một công việc tốt là biết tinh thần của chủ của mình. Nhưng hành động càng sâu, # 7897 càng nhiều; ng được gọi là sự thay thế cho thiên đàng, nó trở nên vô đạo đức hơn. Huang là một người lính và đóng quân ở tỉnh cực bắc. Khi anh gia nhập quân đội, đáy ba lô của Hoàng là một con dao được khắc trên nút chai do một người Nung khác tặng. Dù đi đâu, Hoàng cũng rất thích con dao này. Ngay cả khi anh trở thành đệ tử của Tan, Hoàng vẫn không rời xa anh. Huang thường cài đặt nó trên một giá đỡ xe đạp. Sau đó, tôi lái xe máy và đeo nó vào ba lô trên lưng. Một lần, Hoàng tình cờ nhìn thấy một người chuyên giết mổ lợn ở cuối chợ, vì anh ta không trả tiền đặt cọc, nhưng gặp phải móng vuốt của San-Ear Cix và cắt một ngón tay để cảnh báo anh ta. Hoàng chủ trì tôn giáo, đá những tên côn đồ khác bằng võ thuật, rút ​​dao ra và “tìm thấy” một ngón tay dưới ánh sáng ban ngày. Toàn bộ thị trường đã chứng kiến ​​hành động này, và mọi người đều vui mừng. Người đàn ông giết lợn yêu cầu Huang thề với anh em mình. Từ đó, Hoàng được đặt biệt danh là “Lợn” Hoàng.

– Hành vi này không khác gì tuyên bố chiến tranh với Tập đoàn Cuckoo “San Er”. Lan (sói) biết rằng Cuy sẽ trả thù Hoàng, nên anh đã cố gắng huấn luyện Hoàng tham gia cùng mình. Hoàng liên tục trả lời Lan rằng anh ta không muốn tham gia giang hồ. Tất cả công việc của Hoàng là chủ trì tôn giáo và thực hành công lý. Lan không hiểu lý thuyết mà Hoàng thừa hưởng từ chủ của mình, chỉ biết rằng Hoàng muốn thể hiện tốt và thích thể hiện anh hùng. Trong trường hợp này, Lan sẽ đạt đến điểm yếu khiến Hoàng trở về bên mình.

Lan đang học dưới chân bờ biển “San Er”, và có một đệ tử kiêu ngạo tên là Hiếu cu. Lan đang tìm kiếm một cô gái xinh đẹp cỡ tu sĩ tên là Tuyết, biệt danh là Tuyết Tây Thị, để dụ dỗ Hiếu vào vòng tròn. Khi Hiếu đang hút thuốc và say rượu, Lan đã nhờ người tuyết bắt và đưa anh ta đến nhà hàng trong nhà hàng sang trọng nhất trong thị trấn. Do đó, người sai đã bí mật nói với Hiếu. Hiye nghĩ Tuyette đã phản bội tôiNhạy bén, anh ta dùng một nhóm khác để làm ăn, phát điên, đi bắt Tuyết, cắt gân trên chân Tuyết và ném chúng vào bãi rác gần cảng. Lan sắp xếp cho cô đi theo mọi nẻo đường, cho đến khi Tuyết bị xé thành từng mảnh và ném ra đường, cô liền đưa Tuyết đến cổng Hoàng. -Có vẻ như Hoàng đang ở bên cạnh Lan. Sau khi nghe tài khoản của Tuyết, Hoàng cầm con dao và đi đến Hiếu, đâm anh ta bằng gót chân và bắp chân. “Nếu bạn cắt mạch máu của một người, tôi cũng sẽ cắt búi tóc của bạn.” Hoàng nói trước mặt Hiếu trước khi rời đi. Kết quả là Huang bị kết án 6 năm tù vì tội cố ý gây thương tích. Trong nhà tù vàng, tất cả thuộc hạ của Lan đều chăm sóc anh ta rất nhiều. Tuyết thường đến thăm, cứu và giữ một người. Nếu Hoàng không chỉ trích, họ hy vọng sẽ nhận được phần thưởng là “cơ thể không có gì” ở Hoàng.

Sớm, Hoàng không thể quay lại. Về võ đường của Tan, đàn em “San Er” Gu Gu chào cảnh sát. “Sói” màu xanh phải cử người đến giải cứu và đưa anh ta đến nhà của Lan. Trước khi Lan yêu, Hoàng cúi đầu chào chủ mới. Tan đã chấp nhận tình yêu của anh trai mình nhiều lần, chấp nhận ý nghĩa của một môn đệ khác và sử dụng lý thuyết thanh toán công bằng để đưa Hoàng trở lại võ đường, nhưng không thành công. Hoàng nói với Tân, tôi yêu hệ tư tưởng của bạn và hành động như một kẻ xấu, nhưng tôi đã nhận lại được gì? Sau hơn bốn năm ngồi tù, vợ tôi bỏ đi, các con tôi và tôi mất việc. Vì nhiều kẻ thù hơn, ít bạn bè hơn, theo sát đến cuối con đường, vì bạn, tôi đã đi từ con đường đúng đến con đường sai, và bây giờ tôi thuộc về một người gypsy. Từ bây giờ, tôi sẽ dành cho bạn tất cả tình yêu của bạn bằng sự thông công và giải thích cho các môn đệ của tôi. Bạn sẽ đi theo con đường của tôi. Tôi sẽ đi “” Nhiều tín đồ khác của Tan cũng đã gia nhập băng đảng, đặc biệt là T & # 791 học sinh7; Có tiền án. Võ đường của Tan trở nên chán nản. Bản thân Tan không thể sống trong nghề dạy võ thuật, vì vậy anh phải xin một người khuân vác một thời gian, sau đó quay lại với vợ và mở một cửa hàng bánh cua. Không có đất dành cho lý thuyết thờ cúng của Tan. Nhưng Tan vẫn không thể ngừng suy nghĩ. Đối tượng mà Tan đang đối mặt là một môn đệ tuyệt vời mà Tan từng yêu … Cuộc sống của Tan là một câu chuyện dài. Ban đầu, cô tự hỏi tại sao Tan lại giết “con lợn” của Huang. Nhưng Thi đã nghe lời thú nhận của Tan cả tuần, nhưng vẫn không thể đưa ra kết luận đó là trọng tâm của sự chú ý của truyền thông vào thời điểm đó. Trước đây, chợ cũng biết rằng có một trường võ thuật nổi tiếng ở đó, và có rất nhiều người vô gia cư từ đó. Phương pháp tính toán của “dao mổ” cũng là một môn đệ của võ đường Tân Đạo. Trại anh em trước khi giết người cũng là một môn đệ ở đây. Trong số các băng đảng ở Tonghei, hàng chục con ong đã từng tôn sùng võ đường này. Thật bất ngờ, chủ sở hữu của võ đường nổi tiếng này đã mất một ngày để trở thành một người biết ơn trong thị trấn.

Tan được điều trị bí mật tại nhà hàng Sông Biên trong thị trấn nhỏ cho đến khi anh trở về nhà làm việc vào thứ ba. Con ma của một người phụ nữ. Đám tang của vợ Tan nằm dưới sự giám sát của một người lạ. Tân cũng có nhiều đệ tử, nhưng Tân không biết người khác, nên anh không đón khách. Nhân danh giúp chủ nhân trong sự hỗn loạn của gia đình, một tay lo tất cả. Sau tang lễ, kẻ giết người đã giết vợ của Tan và bị bắt. Anh chàng này tuyên bố rằng anh ta đã bị giết vào đêm của “Lợn” Huang. Anh ta và Lan “Sói” đã đến quán cà phê Ankang. Tôi nghe nói rằng Tan đã từng đến Huang trước đó. Lan nghĩ rằng chính Tan đã giết Hoàng. Anh ta nên nói: “Chúng ta cần chăm sóc Tan.” Tên này được chuyển đến Tan ngay lập tức. Vợ của Tan mở cửa và bị bắn chết vào đầu và chết ngay lập tức. Anh ta đi ngang qua nạn nhân trong phòng.; Tìm kiếm Tan, nhưng không tìm thấy Tan. Con gái của Tan sợ phải trốn dưới gầm giường. Anh ta tìm khắp nhà, phá hủy một lúc rồi bỏ đi.

Tân và Lan được lệnh bắt giữ và sau đó bị giam giữ. Nhưng chỉ hai tháng sau, Tan được thả ra. Không có bằng chứng nào cho thấy Tan giết Huang Wang. Lan cũng cho biết, khi đến Anh Hồng Cafe, anh thấy rằng nó vẫn hoạt động bình thường. Vì là người quen, Lan lên tầng hai và đẩy cửa phòng Hoàng một mình. Cánh cửa mở ra và Lan thấy Hoàng đã chết. Con dao găm được ném bên cạnh cơ thể của Huang. Lan quay lại với Hoàng và thấy một vết mổ trên đầu và một vết mổ trên cổ. Máu vương vãi khắp phòng. San hô đang gầm thét, những nhân viên mới tốt bụng, họ đang chạy, họ có màu xám nhạt. Lan hỏi họ có giết người của Huang không? Không phải ai cũng biết cách trả lời. Lan hỏi: “Ai vừa đến đây gặp ông Hoàng?” .

Quản trị viên nói:

– Một người đàn ông đội mũ rơi xuống mặt, nói rằng người quen của anh ta đã hẹn gặp và muốn gặp Ông Hoàng. Tôi bảo ông Hoàng về nhà. Thế là anh vào.

Người thư ký nói:

– Một người chú nói sẽ đi gặp ông Huang. Tôi nghĩ nó rất quen thuộc, vì vậy tôi đã không yêu cầu bất cứ điều gì. Anh đi thẳng lên tầng hai mà không biết. Thấy ai đó đi vào, nói gì đó với cô gái đi thẳng lên tầng hai với cái bàn này. Tôi không nghĩ rằng người quen của ông Hoàng Hoàng đã nhận thấy điều này.

Các nhân viên còn lại nói: “Nhà hàng có rất nhiều khách hàng, họ bận phục vụ, nên họ không quan tâm.” -Lan hỏi lại: -Am ba bạn, ai có thể nhìn thấy người lạ nhất?

Người hướng dẫn viên nói:

– Tôi không thấy biểu hiện vào ban đêm. Chỉ nhìn thấy dáng người, giọng nói rất mạnh mẽ, dường như không còn trẻ, tay không. Vâng, tôi nhớ. Người đàn ông này ed răng.

Cô phục vụ nói:

– Tôi có thể thấy rõ & # 7863Vì chỉ có đèn màu và nhạc lớn trong phòng, tôi không nhớ gì cả. Tôi chỉ thấy nó nhỏ và sâu, nhưng nó đi quá nhanh. Vâng, tôi cũng có một lỗ dường như bị trầy xước.

Người quản lý nói:

– Tôi đang ngồi ở xa và không thể nhìn rõ, chỉ có chiếc mũ trên mặt. Bạn bè của Hoàng thường đội những chiếc mũ như vậy để che mặt, vì vậy tôi không để ý.

— Chỉ có ông Tân.

Tên của học sinh vừa đến Lan hỏi: – Bạn sẽ làm gì?

Lan nói:

– Chúng tôi muốn đối phó với Tan. — Sau đó, Lan quay sang người quản lý và nói:

– Giữ nguyên như vậy và thông báo cho cảnh sát. Không có vấn đề gì họ yêu cầu, chỉ cần nói những gì bạn biết. Tôi sẽ nghỉ hưu.

Lan đã trở lại. Tên của đệ tử đã dẫn đến gia đình Tân. Kẻ giết người đã bị bắt một tuần sau đó. Cà phê Anhong?

Lankai:

– Tôi nói, về nhà đi, bạn phải cẩn thận.

Kẻ giết người nói:

– Lan Kai hỏi: Bây giờ bạn đi đâu? Ông Lan nói: Bạn nên về nhà, bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi nói: Tôi cũng có thể đi. Ông Lan nói: Vâng, lái xe đi. Xin lưu ý rằng có một cái gì đó nóng trong vali. Lan gọi một nhân viên của nhà hàng Anh Hồng đưa anh về. Tôi đã đến nhà Lan. Trước khi gõ cửa, tôi mở két và lấy khẩu súng.

Vì vậy, Lan không thể thoát khỏi tội ác. Phương tiện được các sát thủ sử dụng để giết là Ran. Khẩu súng được các sát thủ sử dụng để bắn vợ của Tan nằm trong cốp xe. Mặc dù Lan khăng khăng không nói “Có, hãy lấy xe của bạn. Hãy nhận ra rằng thân cây đang nóng”, cơ quan điều tra vẫn kết luận rằng Lan đã phạm tội. Chưa kể việc sở hữu vũ khí quân sự bất hợp pháp, Lan không thể phủ nhận.

Tin tức khiến cô không thể che giấu niềm hạnh phúc của mình, vì nó đột nhiên thay đổi cuộc chơi.# 7871; Đứng trên đường phố của thành phố. Tư thế phòng thủ “sói” và “ba tai” của Lan đột nhiên dừng lại, nhưng bị vỡ. Chỉ vài ngày trước, băng đảng Lan Lới đã săn lùng Tan và có thể buôn lậu vào lãnh thổ thành phố bất cứ lúc nào, nhưng bây giờ đà phát triển mạnh mẽ, cuộc nổi dậy của ong, đàn em hy vọng sẽ tuyển được càng nhiều người càng tốt. Tuy nhiên, cái chết của Huang “Pig” và công việc liên quan đến sát thủ giết người này vẫn còn là một mớ hỗn độn, cô chưa giải thích. Tân Diệp. Tân quá bối rối về thị trường. Tân có nhiều kinh nghiệm. Tan sống rất lâu và sống rất nhiều. Sau khi sang phương Tây và sang Trung Quốc, chính phủ đã mở một trường võ thuật tư nhân để giao tiếp, học tập, học thuyết, võ thuật, một nửa giang hồ, một nửa chính trị, như Tan (Tan ) Một người như vậy, nếu anh ta là một ông trùm, anh ta phải là một ông trùm vĩ đại. Nhưng đôi khi thật đau đớn, giết người một cách bừa bãi để giết, để gia đình tan vỡ, người vợ không thể được bảo vệ, người thân không thể theo dõi, và vì trái đất sống, họ phải đụng độ với giang hồ. Ngay cả việc Tan không có tội cũng khó hiểu. Khi Tan cố giết “con lợn” của Hoàng, có lẽ cảnh sát đã bỏ cuộc? Khi điều này xảy ra, Tan có thể chứng minh rằng mình là người ngoài cuộc không? Có phải Tan giấu mọi thứ vào đêm vợ của Tan bị giết?

– Không khó để Chúa hiểu – một khi Tan tâm sự với tôi – tôi đã nghiên cứu luật pháp và tôi biết đó là nhiệm vụ của cơ quan điều tra để chứng minh tội phạm. Họ không thể chứng minh rằng họ vô tội.

Di hỏi lại:

– Nhưng ba người trong cửa hàng Anh Hồng đang gặp bạn ở đâu?

Tân lên tiếng. Lạnh lùng:

– Nếu tôi nhìn vào chính mình ngày hôm đó, sẽ không ai nhận ra tôi khi tôi đối mặt với chính mình. Tôi đã chơi nó nhiều lần. Ngay cả cảnh sát Liên Xô cũ cũng không thể theo kịp tôi, làm sao tôi có thể mang khuôn mặt này đến Anh Hồng để giết Hoàng?

– Bạn sẽ mang khuôn mặt nào?

-rất đơn giảnTôi chỉ cần thêm chân giả và nó trở thành một khuôn mặt khác. Trời vẫn còn tối. Cà phê vừa trở về. Hoàng nổi tiếng với môn võ nổi tiếng thế giới. Người đi ngang qua cửa hàng Anh Hồng vẫn không dám đi tiểu. Ai dám vào phòng anh ta và giết anh ta?

– Tại sao bạn giết anh ta?

-gì. Đây là một câu chuyện rất dài …

Tiếp tục …

(Từ phiên bản tiểu thuyết của tiểu thuyết Nguyễn Tunh Tu do Nhà xuất bản Nhân dân xuất bản)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top