Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Xe BYD Han-Electric sử dụng công nghệ 5G

In: Xe xanh

Han là sản phẩm chủ lực của BYD trong dòng xe xanh và là mẫu đầu tiên sử dụng công nghệ “Blade Blade” mới. So với pin truyền thống, công nghệ này sẽ tăng hiệu quả và đơn giản hóa không gian. So với pin có cùng dung lượng, BYD Han cũng có thể di chuyển quãng đường dài hơn và cải thiện độ an toàn.

BYD Han có hình dáng của một chiếc xe gần như không có lưới tản nhiệt vì đây là một chiếc xe điện có đèn pha hẹp. Ảnh: BYD – Các thông số pin cụ thể của quốc tịch Hán vẫn chưa rõ ràng, nhưng BYD cho biết nó có thể đi được 605 km mỗi lần sạc. Với sự trợ giúp của hệ thống điều khiển đặc biệt, Han có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km / h trong 3,9 giây.

BYD Han cũng là chiếc xe điện đầu tiên của Trung Quốc sử dụng phanh tích hợp. Thiết bị IPB thông minh mới nhất của Bosch.

Tuy nhiên, công nghệ được coi là trọng tâm của Han là khả năng kết nối 5G với tên HiCar của Huawei, giúp DiPilot dễ dàng hơn trong việc hỗ trợ lái xe thông minh. xe hơi. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng trong khoang hành khách, xe Tesla và bảng điều khiển kỹ thuật số sử dụng màn hình trung tâm lớn.

Một màn hình trung tâm lớn được sử dụng giữa các bảng điều khiển và bên trong là đệm mềm. Da đỏ tương phản mạnh với phần còn lại của màu đen. Ảnh: BYD – BYD đã công bố thị trường châu Âu vào đầu tháng 5, nhưng Tang EV600 (cũng là một chiếc xe điện) dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Do đó, Han có thể đến châu Âu với mức giá từ 48.700 đến 60.000 đô la Mỹ sau đó.

BYD là nhà sản xuất xe hơi Trung Quốc thứ hai thể hiện tham vọng chinh phục thị trường châu Âu. Trước đó, Aiways, người đồng hương của anh cũng đã lên kế hoạch đặt chân đến châu Âu. Aiways U5, cũng là một chiếc xe điện, dự kiến ​​sẽ được bán vào quý II năm 2020, với mức giá ước tính dưới 44.000 USD. Bắt đầu từ tháng 11 năm 2019, những chiếc xe được bán ở thị trường nội địa sẽ có giá khởi điểm là 37.000 USD.

Mỹ Anh (theo Autocar)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top