Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bill Gates cung cấp năm cuốn sách cho mùa hè

In: Sách

Tỷ phú Bill Gates đã nói trên trang ghi chú của Gates: Hầu hết các cuộc hội thoại và cuộc họp gần đây của tôi đều liên quan đến Covid-19 và cách ngăn chặn nó. Tuy nhiên, tôi thường được hỏi về việc đọc và xem nội dung, Bởi vì mọi người muốn tìm hiểu thêm về dịch bệnh hoặc vui chơi. Tôi luôn vui vẻ chia sẻ những cuốn sách và chương trình truyền hình tuyệt vời. “Tại đây, Bill Gates đã đề xuất năm cuốn sách, bao gồm: Tiến sĩ The Choice-Edith Eva Eger – Ảnh: Goodreads .

Một phần của cuốn sách này là một luận án và một phần là một hướng dẫn để vượt qua những cú sốc tâm lý. Gia đình của tác giả Eger đã được gửi đến Auschwitz khi 16 tuổi. Sau khi vượt qua nỗi sợ hãi, cô chuyển đến Hoa Kỳ để trở thành một nhà trị liệu. Tình huống đặc biệt của Egger đã cho anh một tầm nhìn sâu sắc và cảm thông. Tôi tin rằng nhiều độc giả sẽ cảm thấy thoải mái khi đọc lời giải thích của Eger và đối mặt với các tình huống khó khăn. Cloud Atlas-David Mitchell (Ảnh: Goodreads) … Phần này hơi khó giải thích vì nó bao gồm sáu câu chuyện liên quan đến bối cảnh khác nhau về thời gian và không gian. Tôi đặc biệt thích câu chuyện về một bác sĩ người Mỹ trôi dạt trên một chiếc thuyền buồm ở Nam Thái Bình Dương vào giữa thế kỷ 19. Nếu bạn muốn đọc một câu chuyện thú vị về lòng tốt và sự xấu xí của con người, tôi nghĩ bạn sẽ thấy mình đắm chìm trong một cuốn sách như tôi. Hành trình của cả cuộc đời – Bob Iger – Ảnh: Variety. – Đây là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất tôi từng đọc. Tác giả của Iger trong năm qua có một lời giải thích tốt cho việc trở thành CEO của một công ty lớn. Cho dù bạn muốn tìm hiểu thêm về thế giới kinh doanh hay chỉ đọc để giải trí, bạn có thể yêu câu chuyện của Iger về Walt Disney trong một trong những thời kỳ hỗn loạn nhất. Cúm-John M. Barry (Ảnh: Goodreads) -Chúng tôi sống trong thời gian chưa từng có. Nhưng nếu bạn muốn so sánh, đại dịch cúm năm 1918 có nhiều điểm tương đồng với những gì chúng ta đang trải qua. Barry sẽ cho bạn thấy một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất trong lịch sử loài người. Mặc dù đã có một thời gian dài kể từ năm 1918, “Đại dịch cúm” nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta vẫn phải đối mặt với những thách thức tương tự năm đó. Kinh tế tốt trong thời kỳ khó khăn – Abhijit V. Banerjee và Esther Duflo – Ảnh: Goodreads. Abhijit Banerjee và Esther Duflo đã giành giải thưởng Nobel về kinh tế năm 2019 – và họ hiện đang nằm trong danh sách các nhà kinh tế học xuất sắc. May mắn cho chúng tôi, họ rất giỏi trong việc làm cho chủ đề này dễ sử dụng. Cuốn sách mới nhất của họ đề cập đến sự bất bình đẳng và sự khác biệt chính trị, tập trung vào các cuộc tranh luận chính trị ở các nước giàu như Hoa Kỳ.

Các hoạt động giải trí khác của Bill Gates trong dịch thuật – Phim tài liệu và phim truyền hình bom tấn: Cách phòng chống dịch bệnh

Đoạn phim quảng cáo .

Phim tài liệu về đại dịch: Cách phòng chống dịch bệnh là một bản dịch bệnh hiện đại Một trong những bộ phim. Loạt phim bắt đầu với giả thuyết rằng con người đang phải đối mặt với một loại virus mới. Mặc dù tình trạng sức khỏe của nhiều quốc gia đã được cải thiện nhưng dịch bệnh vẫn là mối đe dọa chính, đặc biệt là khi mọi người có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi hiện nay. Giám đốc điều hành của Microsoft đánh giá cao nội dung nhân văn của bộ phim này, có thể giúp khán giả hiểu được công việc của các bác sĩ và nhà nghiên cứu và giúp nhân viên ngăn chặn sự lây lan nghiêm trọng của căn bệnh này. Bill Gates và vợ cũng đã xem một số phim truyền hình khác, như “Một triệu điều nhỏ”, “Đây là chúng ta” và “Ozark”. Ông cũng có kế hoạch để xem “Claudius”, đó là một loạt BBC vào những năm 1970, lấy bối cảnh là Đế chế La Mã. Một trong những bộ phim yêu thích của anh là “Trò chơi gián điệp”, với sự tham gia của Robert Redford và Robert Pitt. Bill Gates cho biết ông đã xem phim 12. Trò chơi trực tuyến Bill Gates đã chơi ở Bridge Base trong nhiều năm và đối thủ cạnh tranh yêu thích của ông là Warren Buffett. Bridge Base là một nền tảng trò chơi thẻ trực tuyến có thể giúp người chơi cải thiện trí nhớ và tư duy chiến thuật.

Thu Thảo (theo ghi chú của Gates)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top