Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Căn hộ nhỏ dưới 800 triệu, phù hợp cho gia đình trẻ

In: Bất động sản

Kể từ cuối năm 2011, đã có một loạt các dự án nhắm vào nhóm thu nhập trung bình. Ví dụ, dự án Thủ Thi Xanh của Công ty Cổ phần Đầu tư Thủ Thiêm. Dự án nằm ngay trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 2. Căn hộ có diện tích từ 59 mét vuông đến 60 mét vuông, giá là 880 triệu đồng, và 95% giá nhà được trả (nhà nghỉ vào cuối tháng 10). -Tan Phú sở hữu dự án căn hộ Quảng Thái của Công ty Cổ phần Bất động sản Quảng Thái, với diện tích từ 63 mét vuông đến 73 mét vuông, và giá là 820 triệu đồng. 50% thanh toán nhà được thanh toán, phần còn lại bị trì hoãn trong 2 năm. quan tâm. Theo các nhà đầu tư, dự án đã bán được 70 căn hộ trong vòng một tháng.

Căn hộ Khang Gia ở quận Go Gap có diện tích từ 45 mét vuông đến 85 mét vuông, và giá mỗi căn là 529 triệu đồng. Người tiêu dùng quan tâm đến điều này.

Mới đây, nhà đầu tư Khang Gia đã ra mắt dự án Lucky Apartment. Dự án nằm ở phía trước đường Chen Tường, cách chợ Chen Hương 200 m. Từ căn hộ may mắn, chỉ mất 5 phút đến Ủy ban nhân dân khu phố và 10 phút đến sân bay. Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn mất 15 phút để đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh qua Âu Cơ, cách mạng Tháng Mười và các con đường Changtong lớn khác. : 54 mét vuông, 56 mét vuông và 78 mét vuông, đơn giá chỉ 695 triệu đồng, phương thức thanh toán tương đối thoải mái: lên tới 70% nhà, 6 tháng còn lại bị trì hoãn sau khi nhà đầu tư vay nợ ngân hàng không lãi. . Người dân chỉ cần tích lũy khoảng 500 triệu đồng để mua nhà.

Do sở hữu độc quyền của Bất động sản Nam Việt, Lucky Apartment bắt đầu được bán vào ngày 17 tháng 9. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này thông qua kênh thông tin dự án chính thức tại đây.

Mai Thượng

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top