Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vụ việc trong mắt phóng viên He Guanglai

In: Sách

Là một nhà báo trong 30 năm, He Guanglai luôn là một nhà bình luận và bình luận chuyên gia quốc tế. Trong năm năm qua, mặc dù ông đã thay đổi công việc và từng là người đứng đầu Ủy ban Tuyên truyền và Giáo dục Hà Nội, ông đã đưa ra ý kiến ​​trước sự kiện lớn vào thời điểm đó. Hà Nội và Thái Hà Sách đã xuất bản một bài báo trong “Sự kiện và cảnh” vào ngày 17 tháng 6.

“Mắt và mắt” .

Về các loại báo, có hai loại sách: đánh giá hoặc phỏng vấn. Bất kể thể loại nào, He Guanglai đều ghi lại lời nói của mình bằng văn bản hoặc được các phóng viên phỏng vấn, và nội dung luôn là một phân tích và bình luận về các vấn đề xã hội mới nổi. Cuốn sách được chia thành ba phần khác nhau. Chương Một – Báo cáo Tin tức – tập hợp 15 ý kiến ​​về các sự kiện chính trị quốc tế lớn. Tác giả phân tích tình hình chính trị năm 2014 và đầu năm 2015 từ góc độ hỗn loạn mới. Cuộc khủng hoảng Ukraine, quốc hội Nga đã kỷ niệm 70 năm chiến thắng của Đức Quốc xã, được công nhận trong “Thông điệp Quảng trường Đỏ”, nói về chiến dịch của Hillary Clinton cho tổng thống Hoa Kỳ về quả bóng hồng của chính trị Mỹ (cuộc phỏng vấn của VnExpress). ..

Nếu Chương 1 là tập hợp các bài tiểu luận, thì Chương 2 “Nhiệt tình và lạnh lùng” là một bài viết tóm tắt tin tức. Nhiều bài viết trong phần này đề cập đến các kỹ năng, phẩm chất và đạo đức của các nhà báo. Ông bày tỏ quan điểm chuyên môn của mình về quan điểm nghề nghiệp: “Nhà báo càng hỗn loạn, nhà báo càng nhận thức được những kỳ vọng, kỳ vọng và yêu cầu của các nhà báo – khía cạnh chính trị và tư tưởng, họ lại quan tâm Thực sự nhận thức được trách nhiệm xã hội và công dân của họ. “

Phóng viên Hồ Quang Lợi (trái) và Giáo sư Hoàng Chapitre đã tổ chức một buổi lễ tại lễ ra mắt. – Tám bài viết trong chương “Tình yêu và tình yêu” “Cuộc sống” là cuộc thảo luận về cuộc sống và tin tức của Hồ Quang Lợi. Qua những ký ức sâu sắc về ba mươi năm làm việc và tình yêu dành cho đồng nghiệp, độc giả gần như không có nỗi buồn. Niềm vui và suy ngẫm.

Tác giả của phóng viên sách Hồ Quang Lợi sinh năm 1956 và tốt nghiệp Đại học Mỹ. Bucharest, Romania). Trong 30 năm làm báo, ông đã giành được chín giải thưởng trong ngành báo chí quốc gia. Nhà văn có phong cách tốt, Tick cũng có nhiều trách nhiệm, chẳng hạn như phó tổng biên tập của tờ Nhật báo Quân đội Nhân dân và biên tập viên của Báo Hà Nội.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top