Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phần đêm (nhóm thơ)

In: Sách

CaoHảiHà

– Vào ban đêm, giống như một bào thai trẻ, tình yêu của tôi xé tan tâm hồn, vật lộn để chết trong bụng mẹ. Tôi biết điều này. Sau cơn mưa đêm – tôi vẫn là tôi. Trong thung lũng đêm khuya, tôi thấy da trên cánh tay của một người đàn ông xa lạ trở nên mềm mại … Bạn đã đi quá xa, Hoen là một tình yêu hoang dã, khi vú đầy sữa, anh sẽ tràn ra. Anh không thể thoát khỏi cơn bão, anh không thể kết giao với tình nhân man rợ của mình. Thưa anh, đừng trách: “Tại sao tôi không thể giữ mình mà không khiết tịnh – mùa của những cô gái liếm”. Mặc dù tôi vẫn không hiểu mùi thịt và da, nhưng mùi hoa hồng thu hút hàng ngàn lần. Đây là mùi hương được phát ra mọi lúc. , Tôi đầy sự cứu chuộc, nguyền rủa hoặc nguyền rủa để thánh hóa bản thân một cách tình cảm trước sự cám dỗ của Chúa. Tạm biệt ngày giẫm đạp hòa bình Tôi sớm lao vào vũng nước … ngày tình yêu của tôi chưa đến … buông tóc, tôi sẽ đi cùng gió …

— -Xem bạn đi, tôi đã thay đổi cảm giác của mình, giống như bạn luôn trung thành? Tôi đã thay đổi trái tim mình như cơn gió, tại sao bạn vẫn do dự …?

Giữa những căn phòng tối, ngôi nhà tình yêu ẩm ướt, mùi mốc, mốc nhẹ. Búp bê nắng không bao giờ biết mặt đen của cô. tình yêu của tôi! Mặt tôi tái nhợt và khát nước. Tôi đổi cửa và ngửi mùi sơn Nip Pong. Toàn bộ màu sơn rất đẹp, kể cả làn da nhăn nheo của tôi. Áo, nồi cơm của tôi đầy hơn cơm. Em muốn chăm sóc anh.

Đây, ngày này là đây, anh à! ! -Có biểu hiện ẩm mốc: “Tôi vừa hỏi! Da bị xương! Tôi rất mệt!” Tôi dựa môi vào vùng kín. Để gặp bạn!

Đo nhiệt độ

Tôi cắt tóc để rút ngắn cơ thể … Chỉ vào ban đêm và vào ban ngày .

Bạn & # 273; Tôi tẩy tóc, loại bỏ các vết ố, làm mới chiếc giường màu …

Tôi vuốt tóc, hy vọng tình yêu suôn sẻ, không bết dính, không bị xoắn. — Tôi hấp tóc và làm ấm da. Da tôi quá lạnh vì thiếu tay?

Chủ nhân nói: “Nhiệt độ trên cơ thể tôi bắt đầu tăng lên.” Bạn! “Anh ấy đúng! Tôi thấy điên cuồng, bùng nổ nhiệt huyết mỗi đêm. Biến thành … cú sốc ấm áp, phấn khích. Ôi! Tốt! Nhưng … dấu vết của ngọn lửa không đi vào, nên trái tim tôi vẫn còn … Lạnh … .

bức thư tình tôi đã viết cho bạn bức thư tình. Trang bị xé ra từ nỗi nhớ … dòng chữ trên ngực đã bị cắt. Chuyến đi đã dừng lại.

Tôi năm ngoái Một lá thư từ mùa hè gửi cho bạn một ngày – gần như thế – bảy thẻ một tuần – tất nhiên, anh trai của tôi! Ba mươi thẻ trong một tháng là đầy đủ – không kể đến những tháng dài, tháng hẹp … .Letters … bay, mưa không khoan dung, mặt trời đóng băng như một cơn lốc, hàng ngàn xoáy nước – đêm đầy những lá thư của tôi, luôn luôn chảy về phía tôi, không bao giờ đến.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top