Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thiết kế theo phong cách của Hyco4 Tower

In: Bất động sản

Dự án được đầu tư bởi Công ty Đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A, với diện tích xây dựng 7.000 mét vuông. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng (Nagecco) được chọn làm đơn vị thiết kế. Dự án tháp Hyco4 rất ấn tượng với thiết kế rộng rãi và thanh lịch.

Phối cảnh dự án .

Tháp Hyco4 được phác thảo bởi một tòa tháp ba tầng và 16 tầng, và chữ “U” cho thấy rời khỏi khoa học. Thiết kế này sẽ cho phép hai bên của căn hộ ở đây tiếp xúc trực tiếp với không khí, từ đó tạo ra không gian thông thoáng rộng rãi. Căn hộ được thiết kế với 13 loại tầng, từ 52,28 đến 224 mét vuông. Giá căn hộ là 1,1 tỷ đồng / căn, có trang trí nội thất.

Tháp Hyco4 có thiết kế đơn giản, nhưng nhấn mạnh việc sử dụng và nhấn mạnh không gian tụ tập và thu thập trong các hoạt động hàng ngày của gia đình. Tất cả các phòng đều có phong cách tối giản, có thể tạo ra một phong cách nghệ thuật hiện đại, nhưng luôn luôn đóng kín.

Bên trong phòng khách.

Có không gian trong phòng khách, sẽ làm suy yếu chức năng tiếp nhận của phòng. , Đó là một không gian sống thoải mái, họp mặt gia đình và ấm áp. Nơi này không chỉ là không gian để giao tiếp và kết nối giữa các thành viên trong gia đình mà còn là không gian để giao tiếp và kết nối giữa người thân và bạn bè. Đồng thời, không gian kết nối giữa phòng khách và phòng ăn được áp dụng thiết kế hiện đại, phá vỡ không gian ngăn cách, tạo thành kết nối, giúp căn hộ trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Nội thất của nhà bếp .

Tiếp theo, căn phòng được các nhà đầu tư trang trí cẩn thận, bởi vì đây là nơi để gia đình bạn thư giãn và ngủ. Các gia đình cũng sẽ đánh giá cao thiết kế nhà bếp rộng rãi, bởi vì bạn có thể làm bất cứ điều gì trong nhà bếp, chẳng hạn như nấu ăn, họp mặt thân mật hoặc hài lòng với bữa ăn gia đình. -Thông tin hỗ trợ:

Phòng giao dịch bất động sản Linlin-Hyco4: Điện thoại: (08) 39 118118- (08) 62949495- (08) 62686999 / Hotline: 0933661599

– (Nguồn: Bất động sản Linlin)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top