Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Quy tắc viết của J.D. Jeune Salinger

In: Sách

HạHuyền

– Trong sự nghiệp 60 năm của mình, tác giả của “Bắt con xanh” hiếm khi trả lời phỏng vấn, và những ngón tay của anh ta thậm chí không xuất hiện.

Có một cuộc phỏng vấn vào những năm 1950, được xuất bản gần đây. Tác giả của bài viết này là một học sinh trung học 18 tuổi tên Shirley Ardman. Bài viết dài khoảng 1.200 từ. Cuộc phỏng vấn được thực hiện tại một quán bar của khách sạn ở New York. Salinger năm nay 21 tuổi và vừa xuất bản truyện ngắn của mình.

Shirley mở cuộc phỏng vấn: “‘Mọi người đều ngu ngốc’, Salinger nhìn các vị khách khác của quán bar và nói. ‘Tất nhiên họ thật ngu ngốc.” Anh lặp lại: “Nếu không, họ không Sẽ nuốt chửng những tạp chí giật gân và hời hợt đó. Tại sao, các tác giả của những bài báo này, các tác giả không tốt hơn những người đọc chúng. “

Ảnh: l nhà văn JD Salinger Ảnh: Drum Sinh viên 18 tuổi này chấp nhận Đại học Columbia Một cuộc phỏng vấn với một giáo viên, có tên “Phỏng vấn các tác giả đã xuất bản”, đã được đăng trên tạp chí của trường. Một người bạn của Shirley, người biết Lamont Buchanan (Lamont Buchanan) của Salinger, đã giới thiệu cô với nhà văn trẻ vô danh. Sau đó, Shirley suy đoán rằng Lamont là một trong những nhân vật chính trong vai trò của Holden Caulfield để chiếm lấy màu xanh non.

Gần đây, ban nhạc Drum đã xuất bản một bài báo trong một cuộc phỏng vấn cho thấy cách xem cuộc trò chuyện này. Cuộc đời và văn chương của một Salinger trẻ tuổi, những suy nghĩ của anh ta có trước tuổi. “Các quy tắc danh sách ngắn để viết” của JD Salinger cũng được tạo ra dựa trên câu trả lời của ông. Hôm nay, 72 năm sau cuộc phỏng vấn, các quy tắc này vẫn được áp dụng – đừng viết nó một cách vội vàng – Salinger không thích đơn giản và dễ đọc Các tác phẩm của anh ấy không sâu sắc, và tôi không thích như ks chia cảm xúc của con người thành hai màu – đen và trắng. Anh ấy nói rằng các nhà văn nên để độc giả suy nghĩ và cảm nhận những gì họ muốn. – Ít nhất tôi phải giữ một số nội dung để độc giả tưởng tượng. Phân tích từng cảm xúc một cách cẩn thận, và sau đó mô tả chúng một cách chính xác nhất có thể. Tôi sẽ cung cấp cho độc giả một hướng dẫn, và đến lượt họ cảm thấy phần còn lại. “Đừng đi trên Twitter trong khi viết”

Phụ đề này là từ một cuộc phỏng vấn Đã chỉnh sửa. Trống đã biến mất. Thực tế, Salinger nói với Shirley Ardman rằng ông sẽ không bao giờ có bất kỳ phiền nhiễu nào trong văn bản của mình. Bạn không phải im lặng tuyệt đối, Trên thực tế, tôi thường bật radio trong khi viết, nhưng tôi phải ngồi một mình. Ngay cả trong phòng bên cạnh, không ai có thể ở gần. – Ý tưởng này chỉ là khởi đầu – tác giả nói rằng sáng tạo không chỉ là sáng tạo. “Đây là công việc viết lách, giống như các ngành nghề khác. Điều này không thể thực hiện được với một số ý tưởng kỳ diệu mà bạn nghĩ ra, vì vậy bạn phải lấy một cây bút hoặc máy đánh chữ và viết hoặc gõ càng nhanh càng tốt. Tất nhiên ý tưởng này sẽ xuất hiện, Nhưng … Giáo sư hiểu được công việc của bạn từ trong ra ngoài. Nghe có vẻ rõ ràng, nhưng Salinger nhắc lại tầm quan trọng của nó. Tầm quan trọng của việc thiết lập một nhân vật trước khi bắt đầu câu chuyện. ” Trước khi sử dụng giấy, trước tiên tôi phải hiểu nhân vật và biết hành vi của anh ta trong mọi tình huống. Khi tôi viết một bài báo về trò chơi golf của ông Tidwinkel, tôi phải biết ông cư xử thế nào khi say, trong các bữa tiệc độc thân, khi tắm hoặc trên giường. Hành vi này phải rất trung thực và cập nhật. “

Làm những gì bạn muốn làm

” Tôi viết tôi muốn viết, tôi viết tôi muốn viết, vì tôi thích nó. “Nếu bạn không thích những gì bạn đang làm, tại sao bạn lại làm điều đó?

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top