Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cửa hàng niêm yết Nasaky Garden

In: Bất động sản

Vào ngày 8 tháng 5, tập đoàn quốc tế năm sao chính thức giới thiệu khu vườn sinh thái năm sao Shophouse Nasaky trong khu vực thành phố sinh thái năm sao tại khách sạn Renaissance Saigon.

Tại buổi lễ, bà Vũ Ngọc Anh – thay mặt các nhà đầu tư, giới thiệu với các vị khách, nhà đầu tư và các dự án cấp cao của nhóm quốc tế năm sao do tập đoàn này xây dựng trên toàn quốc, bao gồm thành phố sinh thái năm sao năm sao Cấp Eco City. – Đại diện Vũ Ngọc Anh-Chủ đầu tư đã có bài phát biểu tại sự kiện.

— Hong Jiang, ngôi đền của tôi đã tham dự sự kiện này), Cô bày tỏ sự ủng hộ đối với thành phố sinh thái năm sao, bởi vì đây là thành phố sinh thái tích hợp công nghệ 4.0, đó là một xu hướng có thể sống được

— Đại diện và khách mời của buổi họp báo của Shophouse Nasaky Garden

tại Nashouse Garden Shophouse Trong buổi họp báo – quỹ Shophouse đẹp nhất trong Phân khu Ngôi sao May mắn của thành phố sinh thái năm sao, tôi cảm thấy đó là một chàng trai rất có lợi, đồng thời đánh giá cao tầm nhìn và khát vọng về sự ra đời của thành phố sinh thái năm sao, Chủ tịch Trần Văn Dix đã có bài phát biểu. Cô chia sẻ: “Cửa hàng Nasaky Garden không phải là ngôi nhà thứ hai, mà là ngôi nhà chính. Tôi hy vọng nhiều người có thể trở thành hàng xóm sớm.”

Hoa hậu Giang Mỹ của tôi. -Cửa hàng sân vườn có thể nhìn thấy trực tiếp con đường chính của mở rộng Đinh Đức Thiện, áp dụng thiết kế theo phong cách châu Âu, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, cho thuê và ăn ở có lãi. — Shophouse Nasaky Garden nằm trong khu đô thị sinh thái phức tạp của khu phức hợp thành phố sinh thái năm sao, với tổng diện tích 220 ha, nằm ở huyện Cần Giáp, Cần Duoc, tỉnh Long An. Eco City 5 sao nằm ở lối vào phía nam của thành phố Hồ Chí Minh, phía tây nam, kết nối Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt, cách khách sạn 20 phút lái xe.

Dự án được chia thành ba giai đoạn. . Giai đoạn đầu tiên có diện tích 39,5 ha và được gọi là ngôi sao may mắn, giai đoạn thứ hai là Golden Riverside, và giai đoạn thứ ba là viên ngọc tương lai. Trong giai đoạn ngôi sao may mắn, các sản phẩm shophouse của Nasaky Garden được các nhà đầu tư đánh giá là vị trí địa lý đẹp nhất và trung tâm liên lạc kinh doanh.

Thành phố sinh thái năm sao có hệ thống nội bộ tiêu chuẩn, như bể bơi, hồ nhân tạo, trường quốc tế, địa điểm thể thao, phòng tập thể dục, khu giải trí trẻ em, trung tâm tâm linh, dịch vụ thương mại và văn phòng, nhà hàng, quảng trường …— Quạt -Feng

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top