Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dự án Văn học Việt Nam-Đan Mạch đã tài trợ cho hơn 100 tác phẩm

In: Sách

Dự án hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch được thực hiện bởi Hội Nhà văn Đan Mạch và Nhà xuất bản Kim Đồng từ năm 2006 đến 2015. Đây là một hoạt động hợp tác văn hóa nhằm tăng cường khả năng sáng tạo của các nhà văn và họa sĩ Việt Nam trong lĩnh vực viết của trẻ em. Lễ bế mạc được tổ chức tại Hà Nội vào sáng 26/11. Trong gần 10 năm, dự án đã tổ chức 8 chiến dịch về các chủ đề khác nhau. Ứng viên là các tác giả chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, với tổng số 4000 tác phẩm. Xuất bản 104 truyện tranh và truyện tranh từng đoạt giải thưởng. -Các tác phẩm tham gia phong trào viết cho trẻ em từ 2013-2015 đã được in thành sách. -Các dự án cũng tổ chức các hội thảo và hội thảo về văn bản của trẻ em. Hai nhà văn Đan Mạch đã đến Việt Nam để trao đổi kinh nghiệm với các nhà văn và họa sĩ Việt Nam. Ngoài ra, “The Storytelling Train” là một hoạt động đã thực hiện gần 50 hoạt động trong 10 năm liên tiếp. Nó đã cho phép các tác giả tương tác với độc giả, tặng hơn 43.000 cuốn sách và thành lập 16 câu lạc bộ. Độc giả từ khắp nơi trên cả nước .

Bà Charlotte Lawson, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, cho biết: “Tôi cảm ơn các nhà văn và nhà biểu diễn Việt Nam và Đan Mạch đã đồng sáng tác cuốn sách này. Dự án hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam-Đan Mạch đã kết thúc , Nhưng Vũ Quỳnh Liên, phó giám tuyển của Nhà xuất bản Jindong, đã xác nhận sự kiện này. Tiếp tục sáng tác các bài hát cho trẻ em. Từ dự án là một chuyến tàu chuyển động. Các nhà xuất bản vẫn đang làm việc để thúc đẩy viết và thành lập các câu lạc bộ sách. Hà

Tác giả Nguyễn Kim Hoa (trái) và họa sĩ Tạ Lan Hạnh (phải) giành chiến thắng trong phong trào sáng tác 2013-2015.

Tại lễ bế mạc, dự án đã công bố giải thưởng và mời những người tham gia từ năm 2013 tới Được trao tặng bởi các tác giả của phong trào sáng tác năm 2015. Trong hạng mục tin tức, chủ đề là “Ấn tượng tâm hồn”, giải nhất do Nguyễn Kim Hoa thủ vai, chủ đề là “Hoàng tử rơm”, và giải nhì thuộc về Trương Bảo Châu và mùa đông dưới cầu, giải ba được trao cho Võ Diệu Thành. Bốn giải thưởng là Ruan Xiang, Ruan Manxia, ​​Fan Chengle và Duan.

Hoạt động sáng tạo theo chủ đề truyện tranh có chủ đề “Ngày tôi gặp” Các tác giả trong hạng mục này được khen thưởng: Tạ Lan Hạnh (giải nhất cho các tác phẩm của Grande Amis), Lý Minh Phúc (giải nhì cho các đối tượng ngón tay không quan sát được), Nguyễn Phương Thảo (giải ba cho tác phẩm với quả trứng này) Giải) và Lai Hiền Lương, Linh Vương, Quong Phúc-Vũ Tường (giải hạng tư).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top