Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lãi suất của Dongtanglong-Anlu là 0%

In: Bất động sản

Ngoài các chính sách tài chính ưu đãi, bộ phận phát triển kinh doanh của TLH còn triển khai chương trình “Mua nhà sang trọng, kiếm tiền” để cung cấp cho khách hàng nhiều quà tặng có giá trị. Do đó, người mua biệt thự chỉ có thể nhận được tiền thưởng lên tới 50 đồng vàng và 25 đồng vàng trong phân khúc nhà phố. Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ nhận được phí quản lý hai năm và gói rút tiền với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Đại diện của TLH cho biết chính sách này được đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn Covid-19 và giúp nhiều thế hệ gia đình, gia đình trẻ và thậm chí cả những người độc thân có không gian sống xanh và trong lành.

“Trước những khó khăn do Covid gây ra, với ảnh hưởng này, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua khó khăn này. Ông nhấn mạnh rằng đây cũng là cơ hội để chúng tôi trình bày với những khách hàng chọn mua sản phẩm bất động sản trong” Dongtanglong-Anlu ” Cảm ơn cơ hội .

Tổng quan về dự án Dongtanglong-A Loc nhìn từ trên cao .

Dongtanglong-A Loc là một trong những quận đẹp nhất trong khu đô thị Dongtanglong ở Quận 9. Phân khu Diện tích khoảng 20.750 mét vuông và bao gồm 143 nhà phố và biệt thự có vườn. Nó được thiết kế thành một tầng, hai tầng và một gác xép với diện tích từ 100 mét vuông đến 160 mét vuông. Theo bộ phận phát triển kinh doanh của TLH, Dong Những ngôi nhà ở Đường Long-An Lộc là hoàn toàn hợp pháp, và các bước cuối cùng đang được hoàn thiện để chuẩn bị giao cho khách hàng vào quý IV năm 2020. Khu biệt thự trong dự án đã hoàn thành tổng diện tích xây dựng.

Khu này cũng liền kề với một loạt công cộng. Dịch vụ, không gian xanh, như hồ nước có kiểm soát 7 ha, ốc đảo công viên 13, 18 tòa nhà nội bộ, như trường học, bệnh viện, sân thể thao … Dự án được các nhà đầu tư đánh giá ở mức giá cạnh tranh, bởi vì mặc dù hiệu quả thị trường tại thời điểm này Có dấu hiệu bình tĩnh, nhưng các phân khúc thị trường khác trong khu đô thị Đông Tang Long ở quận 9 đã tăng khoảng 35% đến 40%. Sau khi dịch bệnh kết thúc, thị trường bất động sản sẽ phục hồi và dự án sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn “. Đại diện TLH cho biết. -Tan An-Liên hệ:-Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH-Hotline: 0906 77 66 88-Website: www.dongtanglonganlTube

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top