Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“Câu chuyện về Vĩnh Nguyên (Vĩnh Nguyên) rất tục tĩu, nhưng nó không phải bị cấm ”

In: Sách

HàLinh-LôiHà

– Bình luận viên PhạmXuânNgôn: Cơ sở của quyết định này là gì?

Cuốn sách này không được in, nó đã được xuất bản chính xác, và nó đã được phân phối cho độc giả. Sáu tháng, có nghĩa là đã có thời gian để đi đến công chúng. Trong thời gian này, tôi không thấy bất kỳ phương tiện truyền thông hay công chúng phàn nàn nào về việc “truyền bá lối sống tục tĩu và suy đồi”. Vậy quyết định của mọi người dựa trên điều gì? Tôi đồng ý với tác giả rằng cần có một ủy ban chuyên môn có trình độ trước khi đưa ra quyết định về sự sống và cái chết của tác phẩm văn học. Trong cuộc sống của các biên tập viên tại Việt Nam, việc bắt giữ, hủy bỏ, đình chỉ và chấm dứt các ấn phẩm thường xảy ra, gây thiệt hại nghiêm trọng cho các biên tập viên và nhà văn.

Tiêu chí Bùi Việt Thắng (Giảng viên cao cấp của Khoa học Xã hội và Nhân văn): Cố gắng tạo biểu tượng nhưng không thành công

Những câu chuyện trong cuốn sách này cố gắng tạo ra các biểu tượng nhưng chưa được viết. Có một câu chuyện hơi thô tục – báo cáo được kèm theo nhiều cuộc điều tra khác nhau xung quanh một sự cố không thống nhất. Tiêu đề có một chút cấu trúc, nhưng nội dung rất đơn giản, kể câu chuyện về “làm tình” của một cặp vợ chồng. Bài viết của tác giả trong câu chuyện này hơi thô tục, nhưng nó không nhất thiết bị cấm hoặc bị tịch thu. Nguyễn Vinh Nguyễn là một nhà văn cố gắng khám phá hình thức, nhưng tôi nghĩ nó đã không thành công.

Nhà thơ Nguyễn Hữu Hồng Minh: Đừng tham gia sâu vào công việc của một nhà văn!

Đã lâu lắm rồi Thành phố Hồ Chí Minh đột nhiên bị tịch thu sách. Do đó, sự cố này đã làm dấy lên sự quan tâm của nhiều người, nhưng theo tôi, không có gì đáng lo ngại.

– Trước đó tôi đã nói rằng Nguyễn Văn Kyu chỉ viết “văn học văn học”. Nhưng nhìn vào đám đông, tôi nghĩ rằng nó đáng để đọc, ít nhất là cho các nhà văn tò mò. Tôi cũng nghĩ rằng đây là công việc tốt nhất của Vinh Nguyen cho đến nay. Ban đầu nó là một câu nói nổi tiếng của một cựu lãnh đạo, nhưng nó được trích dẫn trong một tuyên bố về “selfie” trong tình dục. Bạn có biết không nếu Bộ Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cũng muốn tịch thu cuốn sách này? Tuy nhiên, nếu điều này được coi là sai, chúng ta nên xem lại cách đọc tài liệu. Đọc văn học không thể được áp đặt như thế. Cho phép thế giới văn học nói về những thứ thuộc về con người.

Khi tôi nghĩ đây là một cuốn sách về tình dục, tôi không phản đối ý kiến ​​của Bộ Thông tin và Truyền thông, nhưng tình dục là một chuyện. Thông thường, cũng giống như ăn, ngủ và sinh con, không có gì chống lại phong tục và truyền thống. Nếu nhân vật của Nguyễn là Nguyễn muốn “selfie”, thì anh ta có thể. Xã hội ngày nay không biết nhiều về thế giới đồng tính. Cấm đi ngược lại xu hướng phát triển xã hội …- Nguyễn Danlin: “Cuốn sách của Nguyễn Văn Ruan rất đáng đọc” -Tôi nghĩ cuốn sách của Nguyễn Văn Nguyên là một trong những cuốn sách văn học phổ biến nhất trong những năm gần đây. Cuốn sách này cho thấy một cách viết mới, với nhiều khám phá, khám phá và kinh nghiệm. Nội dung của cuốn sách này không mang tính khiêu dâm, mặc dù nó nói rất nhiều về tình dục. So với các tác phẩm nước ngoài xuất bản tại Việt Nam ngày nay, như “Hạt cơ bản” hay một số cuốn sách của Haruki Murakami, nồng độ “sex” trong cuốn sách của Von Nguyen Van (mà tôi gọi là sự tập trung) thì thấp hơn nhiều. Giới tính trong cuốn sách này có lý do và đặc điểm văn học.

Về quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, tôi chỉ nói điều này: Trong văn học hay cuộc sống, ai làm cho nó công bằng? làm đi. Chính quyền tiếp tục hợp tác với chính quyền. Và các nhà văn tiếp tục làm công việc sáng tạo của họ. Người chịu trách nhiệm cho độc giả của trang này là chính tác giả.

Nhà thơ Lê Thiệu Hưng (thành viên ủy ban lý luận phê bình Hội Nhà văn Hồ Chí Minh): “Nguyễn thiếu vệ sinh Nguyễn Nguyên”

Trước hết, phải nói rằng Nguyễn Vinh Nguyên là một người sáng tạo siêng năng trong việc viết tin việc làm. Cuốn sách “Quan sát đám đông giữa chừng” tiếp tục thể hiện ý thức đổi mới của tác giả. 13 truyện ngắn cạnh nhau cho thấy rõ tâm lý của Ruan Van chanh và mong muốn phản ánh sự trống rỗng của cuộc sống chậm.Về tình hình, truyện ngắn của Ruan Xiaoruan chủ yếu là sự kết hợp của các ý tưởng. Ngoài những câu chuyện ngắn ở giữa đám đông đang xem, có những câu chuyện ngắn cuộc sống của người khác rất thú vị. Tuy nhiên, trong một số tin tức, Nguyễn Vinh Nguyên dường như bị nhầm lẫn giữa điểm mạnh và khuyết điểm của mình. Điểm mạnh của Nguyễn Vinh Nguyên là sự mô tả về những thay đổi trong cảm giác, trong khi điểm yếu của Nguyễn Vinh Nguyên là sự mô tả về hành vi tình dục.

Tôi chắc chắn Nguyễn Vinh Nguyễn sẽ không viết những lá thư tục tĩu. Nếu tác giả sử dụng yếu tố tình dục với lòng can đảm lớn hơn, một số truyện ngắn có thể tốt. Ví dụ, chìa khóa cho một người ăn từ điển rõ ràng là để giải thích “muốn thấy sự suy giảm của cuộc sống trên mặt phẳng vật lý”, nhưng nó bị phá hủy bởi các văn bản tình yêu ngu ngốc.

Giống như nhiều nhà văn khác, Nguyễn Vinh Nguyên sử dụng tình dục như một phương tiện chứ không phải là một mục tiêu. Thật không may, phương pháp sử dụng không phải là rất lành nghề, và thay vào đó phá hủy toàn bộ lịch sử của dấu vết hậu hiện đại tiêu biểu nhất của Nguyễn Vinh Nguyên: báo cáo được kèm theo nhiều cuộc điều tra khác nhau xung quanh các nỗ lực không khớp. Chuyện nhỏ, tôi nghĩ hình ảnh của Phalaenopsis cũng nên bị xáo trộn. Bức ảnh về Phalaenopsis pha trộn giữa hiện thực và giấc mơ, và tác giả cố gắng trở thành người thừa kế của Bo Tung Linh qua nhiều đoạn văn. Nhưng theo quan điểm thẩm mỹ, các chi tiết giải phóng ký ức giữa vợ và chồng có phần mất vệ sinh.

Trong số các nhà văn trẻ, Ruan Wenhua là một nhà văn chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi hơi xấu hổ hoặc cực đoan, nhiều người nghi ngờ sự sáng tạo của anh. Ví dụ, một dòng trong “Văn bản bay” mới có nội dung: “Anh ấy và cô ấy coi nhau như anh em. Vì tôi yêu anh ấy. Mẹ đã đánh cắp ba cái từ nách của cô ấy và họ có mùi như chồn. Và anh ấy đã từng đối xử với cô ấy Mang nó ra khỏi cha của thanh tra văn hóa màu mỡ này. “Đây có thể là lý do tại sao công việc của ông được coi là dễ dàng!

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top