Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Không gian hiện đại của Khu phức hợp Tomomio

In: Bất động sản

Toong Phu My Hung mới bắt đầu áp dụng thiết kế 7 tầng, được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Andy M.-Công ty thiết kế Úc, có diện tích gần 1.700 mét vuông. Đây là mô hình của các tổ hợp đa chức năng khép kín phổ biến ở các nước phát triển. Thông qua thiết kế chức năng của mỗi tầng, một chuỗi cung ứng liên tục được hình thành, có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ hội thảo đến phục vụ ăn uống, nghỉ ngơi và giải trí.

Khách hàng có thể làm việc và tổ chức các hội thảo trong lần đầu tiên và thứ hai. Dùng bữa tại nhà hàng ở tầng trệt, trong căn hộ được trang bị ở tầng 3, thư giãn trong hồ bơi và minibar trên mái nhà. Ngoài ra, khách du lịch làm việc hoặc các chuyên gia nước ngoài có thể ở trong các khách sạn viên nang thoải mái ở Phú Mỹ Hồng lần đầu tiên.

Khu vực văn phòng ở tầng một và tầng hai áp dụng thiết kế hiện đại. Không gian mở có thể chứa 200 nơi làm việc và phòng họp thoải mái.

Phòng họp có sức chứa 150 người và được trang bị hệ thống máy chiếu hiện đại.

Thiết kế không gian mở, bạn có thể chiêm ngưỡng những nhân viên văn phòng được lót bằng cây. – Phong cách của căn hộ là tối thiểu, nhưng từ nhà bếp, phòng tắm đến phòng tiện ích và quần tự khô, nội thất đầy đủ từ Áo. -L Hotel cung cấp 24 phòng con nhộng lần đầu tiên tại trung tâm thành phố Phú Mỹ Hồng.

Quán bar trên tầng thượng đáp ứng nhu cầu ăn uống và giải trí của cư dân. – Tầng trên cùng là điểm cao nhất của tòa nhà, có hồ bơi và sân vườn, quán bar nhỏ …

Toong Phu My Hung (Toong Phu My Hung) có tổng sức chứa khoảng 500 người và cơ sở vật chất tiên tiến. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 0938 88 45 96 .

HàTrương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top