Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sống với mẹ kế (18)

In: Sách

Jiaxi

– Văn phòng cạnh cửa sổ Hui Yi, cửa sổ mở, hít thở không khí trong lành, cô hít một hơi thật sâu, vặn vẹo và nói:

– Tuyệt vời, để có thể làm việc như thế này Làm việc trong môi trường có thể cải thiện hiệu quả công việc của bạn! Sếp thực sự rất thông minh.

Tieu Loc mỉm cười:

– Tuần trước tôi vẫn rất buồn, bây giờ tôi lại khen nó. Không quá xa!

Hyi mỉm cười tự hào:

– Vấn đề đã được giải quyết và chúng tôi đã quyết định mua một chiếc xe hơi .

– Rất tốt, tôi có nó và tôi có thể mua một tòa tháp trong tương lai!

– Không có vấn đề, chào mừng!

Thật bất ngờ, chỉ sau một tuần, mọi người đã la hét. Hóa ra không chỉ Lei Lei mà sau khi chuyển đến một nơi mới, nhiều người vẫn cảm thấy rằng họ ở quá xa nhà, bất tiện khi đi làm và thời tiết rất khắc nghiệt, vì vậy hiện tượng chậm trễ khi trở về nhà đã tăng lên rất nhiều. . Cuối cùng, ban biên tập của ban biên tập đã quyết định tiến hành một số nghiên cứu và đưa ra quyết định mua một chiếc xe để vận chuyển nhân viên và đưa họ đi làm.

— Hii nghe nói tôi sắp nhảy xuống phòng, tôi may mắn cảm thấy may mắn, nhưng may mắn thay, Hua và tôi chưa quyết định, vì vậy chúng tôi chưa trả tiền đặt cọc, nếu không nó sẽ mang lại rất nhiều tiền vấn đề.

Tôi vừa về đến nhà, Hy Lợi thông báo rằng điều này tốt cho Reignwood:

– Không cần mua xe nữa, đại lý sẽ mua xe đưa đón để đón chúng tôi, thế thì sao!

Reignwood không vui như Hyui khi nghe tin này, nhưng hơi thất vọng, và cuối cùng nói:

– Không thành vấn đề, hãy tiết kiệm tiền! Tôi không còn cần phải phục vụ bạn.

Mẹ chồng nhận ra sự bất hạnh của Huaban, và vuốt ve khuôn mặt của cô ấy:

– Tiết kiệm tiền nhưng con trai cô ấy không vui, con trai tôi là Hy Lợi, tôi không biết, Reignwood rất thích ô tô khi còn nhỏ, và mẹ nó đã cho nó ăn sáng Để có thức ăn, anh ta đã tiết kiệm tất cả tiền của mình và mua một chiếc xe hơi nhỏ.

– Tôi nghe thấy nó và cười: vì vậy tôi không hài lòng về nó. Nếu bạn thích chiếc xe này, hãy thử nó và chúng tôi đã mua chiếc BMW đắt nhất!

Từ đó, Huii không phải thức dậy cho đến khi bình minh sẵn sàng để đi làm. Với 8 giờ trên cổng thông tin phụ mỗi ngày, xe đại lý sẽ đến đúng giờ và đồng nghiệp trò chuyện trong xe, điều này rất thú vị.

Vào buổi tối, mẹ chồng tôi đã nấu xong, và Reignwood đói. Anh ấy vào bếp để xem có gì để ăn không. Sau một thời gian dài, anh ấy vẫn không thể nhìn thấy. Anh ấy không biết họ đang nói gì, nhưng thì thầm. Để tạo ra một âm thanh chân không. Mùi quá lớn cho tôi nghe.

– Khi ăn cơm, mẹ chồng tôi bật khóc, đặt miếng sườn lớn nhất vào bát của Hai Lei và cười rạng rỡ: – Con đã ăn rất nhiều! -Hy Lei’s mở to mắt.

Hứa ngồi cạnh cô là cố tình ghen:

– Tôi ghen, tại sao mẹ tôi lại tốt với cô như vậy?

– Xin chào, tôi đã nghe. Tôi đã ném đi gần như tất cả thức ăn.

– Sau bữa ăn, Hyi đi rửa bát như bình thường. Kể từ khi kết hôn, Reignwood chưa bao giờ làm bất cứ điều gì ở nhà ngoại trừ hai bữa ăn đầu tiên để Hailey rửa chén. Hôm nay anh quay lại bếp và nói giúp Hyi rửa chén .

– Có chuyện gì thế, mặt trời tây đã mọc! Bạn khỏe không?

– Hôm nay không có việc gì, xin vui lòng đọc tạp chí của bạn và nói rằng vào bếp có thể tăng cường mối quan hệ giữa vợ và chồng!

Hyi cười:

– Kế hoạch này được viết cho bạn. Làm thế nào có thể có bất kỳ lợi ích nào khi nó được viết cho một người lười biếng và ích kỷ như bạn?

Huaban kéo tay Hui Hui trên cây lau nhà:

– Vâng, trong cuốn sách, mọi phụ nữ đều là hoa thủy tiên. Nếu bạn chăm sóc tốt, cô ấy sẽ lấp đầy cuộc sống của một người đàn ông bằng nước hoa. Bất hạnh, hoa tàn, không còn gì nữa. .

– Bạn là loại hoa gì?

– Tất nhiên, bạn muốn một bông hoa thơm. Thôi nào, đi nghỉ đi!

— Hui rất vui khi rửa tay. Mẹ chồng cũng thấy Xu Bin đang rửa chén, nhưng không dừng lại. Với những bông hoa ấm áp. Những bông hoa màu tím nổi trong ly nước, và mùi hoa oải hương thấm vào căn phòng.

— Này, bình tĩnh và nhìn Reignwood với sự nghi ngờ.

Vào buổi tối, tôi nằm trên giường và hỏi:

– nói, có gì mới không? Có phải tôi đã đổ lỗi cho bạn quá đột ngột và đối xử tốt với bản thân mình ngày hôm nay? Tôi hơi sợ .

– Tôi trách bạn không có gì. Nhưng, tôi muốn thảo luận về một cái gì đó với bạn!

— Xin chào, khi tôi nghe tin này, tôi đã rất cảnh giác:

– Bạn vẫn đang mua xe chứ? —Đây không phải là sự thật. ! – – – Vì thế?

Hua ngập ngừng:

– Luôn treo tiền. Mẹ nói, mẹ nói, con chỉ nói với mẹ thôi.Tôi không đồng ý. Mẹ tôi nói, chúng tôi không còn mua ô tô, số tiền bạn gửi vào ngân hàng sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận, hoặc bạn đầu tư vào cổ phiếu, thị trường chứng khoán đang tăng trong năm nay, nếu nó có thể kiếm được điểm, liệu có đáng để lấy không?

– Đầu tư vào cổ phiếu, tôi không biết, tôi chưa bao giờ chơi, và tôi không hiểu. Những loại đầu tư, nếu nó mất?

Huaban chỉ nghe câu này và vội vàng giải thích:

– Tôi quên mất. Mẹ tôi không chơi gì ngoại trừ cổ phiếu ở nhà. Tôi thường kiếm một khoản tiền nhỏ, đầu tư nó, mẹ giúp tôi.

— Hui không nghĩ gì, và từ chối ngay lập tức:

– Mẹ, mẹ có thể chơi cổ phiếu trong khi nấu cơm. An toàn nhất là bỏ nó vào túi của bạn.

Phản ứng của Hui Hee là mong đợi Ban Ban, anh ta phớt lờ nó, anh ta chỉ quay sang nơi khác:

– Nếu bạn không đồng ý, xin hãy giữ tiền của bạn.

Thật bất ngờ, ngày hôm sau, lời nói của Teo Locke đánh vào Hy Lợi. Tiêu Lộc vừa vào văn phòng và mời mọi người ăn KFC, mặt họ sáng ngời. Mọi người hỏi có gì vui về Tiêu Lộc .

– Tôi đã mua mã chứng khoán và bây giờ nó đã tăng vọt, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc khi có một cái!

Hyi suy nghĩ sâu sắc về việc ăn bánh. Khi Tiêu Lộc ngồi xuống và hỏi một cách thận trọng, chính anh ta:

– Lưu trữ có thực sự kiếm được tiền không? – – – Đồng ý! -Later, Tieu Loc đã dạy Hy Lợi rất nhiều kiến ​​thức về chuyển động, giúp anh có thêm kiến ​​thức cơ bản về “chủ đề” này. Thị trường đầy rủi ro, nếu bạn đánh bạc, bạn phải cẩn thận. -Hy Lei lại lưỡng lự? Bạn nghĩ sao?

Reignwood nói:

– Cô ấy rất cứng nhắc và không có nhận thức về tài chính. Cô ấy chỉ biết gửi tiền vào ngân hàng.

— Lời hứa bị cấm:

– Tôi không có lý do, tôi không thể thấy bất kỳ khoản tiết kiệm nào.

Người mẹ kế vội vàng khuyên:

– Đừng cãi nhau, hãy đối xử tử tế với nhau! Hãy lắng nghe những gì cô ấy nói!

– Cô ấy suy nghĩ một lúc rồi nói:

– Tôi không hiểu. Tôi nghe các đồng nghiệp của tôi nói rằng điều đó rất rủi ro.

– Tôi cảm thấy nhẹ nhõm, tôi không hiểu, có một người mẹ, với tôi, tôi chiến đấu vì bạn, nếu bạn thắng, nếu bạn thua, tôi sẽ đuổi kịp bạn. Đừng lo lắng, thị trường năm nay rất tốt, đừng đánh mất nó mà hãy lo lắng! – Mẹ chồng tôi có lẽ thường, như thể tiền đang về nhà.

– Hãy để tôi suy nghĩ về nó .

– Tôi đã nghĩ về nó trong cả tuần .— Một ngày cuối tuần và tuần thứ hai, mẹ chồng đến từ bên ngoài, như những bông hoa

– đã lên, Cổ phiếu của tôi cũng tăng, lần này xem bạn có tin lại không! Chiều nay, không còn nấu ăn, cả nhà đi ăn, mẹ tôi mời … Buổi tối, cả nhà đi ăn, mặc dù nhà hàng không đắt lắm, mẹ kế mời cả nhà cùng ăn. Làm cho Hy Lạp tin rằng chứng khoán thực sự có thể kiếm tiền. Tại hiện trường, mẹ chồng và Reignwood một lần nữa dụ dỗ Hy Lạp chi tiền đầu tư chứng khoán. Vào thời điểm đó, mẹ chồng cô thực sự rất tài năng, giống như các ngân hàng cổ đông. –Hy Lei lại được chuyển đi. Ngày hôm sau, cô ấy lấy ra 30.000 nhân dân tệ và đưa nó cho Reignwood, và Reignwood đã đưa nó cho mẹ cô ấy, người đầu tư vào cổ phiếu từ cô ấy dưới tên Phương Xao Tran. Mỗi ngày, tôi từng có một giấc mơ chuyển đổi 1 loại tiền thành 10 nhân dân tệ, và rồi tôi thức dậy với một nụ cười.

— Khác …), tác giả Hiếu, được xuất bản bởi Văn học báo chí)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top