Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sola Aoi ra mắt tự truyện

In: Sách

Theo Pratimes, cuốn tự truyện được viết bởi tác giả Aki Fujiwara kể những câu chuyện không bao giờ được tiết lộ bởi các diễn viên, bao gồm cả phim người lớn và nghỉ hưu, hôn nhân, những câu chuyện trong quá khứ của mẹ … diễn viên Sola Aoi. Nhiếp ảnh: Pratimes .

Sola Aoi bắt đầu quay những bộ phim nổi tiếng vào năm 2002, và từ bỏ công việc vào năm 2011, sau đó đóng vai chính trong các bộ phim chính thống, sản xuất và phát hành MV. Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim Thái Lan “Tôi ổn, cảm ơn vì đã yêu em” phát hành tại Việt Nam.

Sola Aoi và chồng và các con. Ảnh: ITmedia.

Đầu năm 2018, Sola Aoi kết hôn với DJ No và sinh đôi vào tháng 5 năm 2019. Trước khi cô được sinh ra, Sola Aoi đã yêu cầu nhà xuất bản ngừng bán. Cô đã chơi và một lần chơi công nhận. Từ khi mang thai, Sola Aoi đã viết cho cô trên trang cá nhân. Cô thường nghe và nghe những lời thì thầm về cuộc sống riêng tư của mình. Nhiều người nói: “Cô ấy không thể làm mẹ. Nếu cô ấy có con, thì những đứa trẻ đó thật đáng giá. Yêu và quý. Do đó, nam diễn viên ít có ảnh hưởng tâm lý. “Tôi sẽ phấn đấu để trở thành một người mẹ tốt,” Sola Aoi viết. Video: Youtube .

Thích bạn (bởi Prtimes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top