Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chung cư cao cấp Jintanhai

In: Bất động sản

Chung cư cao cấp Jin Tan Hai tọa lạc tại Trường Chinh 27, quận 12. Tòa nhà nằm trên đường cao tốc Pan-Asian rộng 60m – đường chính vào trung tâm thành phố, cách trung tâm thành phố 10 phút lái xe. Sân bay Tân Sơn Nhất. , 2 phút đi xe máy từ tàu điện ngầm Tham Lương-Bến Thành.

Tổng quan về dự án Kim Tâm Hải.

Các dự án này được trang bị nhiều dịch vụ công cộng khác, chẳng hạn như một và một nửa bãi đậu xe ngầm, 2 tầng (siêu thị, khu ẩm thực, phòng tập thể dục, …); hệ thống điện khẩn cấp, 4 thang máy và 4 thang máy Thang máy khẩn cấp, hệ thống camera, bảo vệ an toàn 24/24 trong và ngoài tòa nhà, hệ thống chữa cháy tự động, phòng sinh hoạt cộng đồng (diện tích lớn hơn 100 mét vuông). Ngoài ra, căn hộ của dự án cũng được hưởng lợi từ ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, có lợi cho việc thư giãn. Giá căn hộ tại đây là 14,4 triệu đồng / m2. Dự án giao nhà hoàn chỉnh bao gồm các hạng mục bên trong căn hộ, như cửa chống cháy, tủ tường, sàn gỗ trong tất cả các phòng ngủ và phòng tắm hoàn chỉnh. Thân thiện …

Nội thất cao cấp của dự án Jintanhai.

Kể từ khi bắt đầu (tháng 10 năm 2009), Jintanhai đã hoàn thành 8 tầng và giao chúng cho khách hàng đúng hạn. Theo kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thành trong quý đầu tiên của năm 2012 và căn hộ sẽ được bàn giao cho khách hàng.

Siêu thị trong dự án .

Phòng tập thể dục trong dự án .

– Để chào đón năm mới, các nhà đầu tư thực hiện chính sách chiết khấu cao (từ 1% đến 8%) và tặng quà Hộp, bao gồm: TV 42 inch, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, cho khách hàng mua căn hộ Jin Tanhai. Phương thức thanh toán linh hoạt, trong tám đợt, tiền gửi 20 triệu USD, hợp đồng thanh toán 30%, Eximbank hỗ trợ cho vay tới 70%.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Kim Tâm Hải

Trụ sở chính: 287 Fan Wen Hai, Phường 5 Quận Tân, Thành phố Hồ Chí Minh-Văn phòng đại diện dự án 1:27 TP HCM, Quận Bắc, Thành phố Hsinchu, Zhenxing- Điện thoại: 7948-Fax: (08) 6296 7945

Trang web: www.diaockimtamhai.com

(Nguồn: Kim Tâm Hải)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top