Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách này tiết lộ lý do Conan Doyle viết “Sherlock Holmes”

In: Sách

HàLinh Gian Những câu chuyện này được tiết lộ trong các bản thảo của cuốn tiểu thuyết bị mất đầu tiên của ông trong hơn 100 năm. ) -128 năm sau khi viết. Tường thuật của John Smith cung cấp những hiểu biết thú vị về trạng thái tinh thần của các nhà văn trẻ. Ông cũng tiết lộ rằng Conan Doyle trẻ tuổi nhận ra rằng viết một cuốn tiểu thuyết hay hơn là trong thể loại dường như không thể.

Trang bản thảo Cuốn sách này đã được bán đấu giá trong bộ sưu tập của Conan Doyle năm 2004. Vào thời điểm đó, Thư viện Anh đã chi gần 1 triệu bảng (31,7 tỷ đồng) để mua lại. Bản thảo được viết trên bốn cuốn sổ tay giấy đen dài 130 trang. Bây giờ nó đã được gõ và sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

Nhà văn Conan Doyle.

Vài năm sau khi viết “The Narrative”, Conan Doyle từng nói anh sẽ rất ngạc nhiên. Nếu bản thảo được xuất bản. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu tin rằng cuốn sách nên được xuất bản bởi vì nó rất quan trọng để hiểu các tác phẩm sau này của tác giả. Một trong những biên tập viên của cuốn sách, Rachel Foss, nói: “Câu chuyện kể cho chúng ta một sự hiểu biết quan trọng về sự phát triển nhận thức của các nhà văn.” “Đây là nỗ lực đầu tiên của tác giả tại Conan Doyle. Truyện ngắn trở thành tiểu thuyết gia. “

Cuốn sách này nói về một người đàn ông 50 tuổi bị bệnh gút phải nằm trên giường trong một tuần để hỏi những câu hỏi sau: công việc như y học, tôn giáo, văn học và đồ nội thất.

Khi Conan Doyle bắt đầu sự nghiệp viết lách vào năm 1883, ông cũng sống và làm việc tại Portsmouth, Anh, với tư cách là một bác sĩ. Cha anh mắc chứng nghiện rượu. Năm 23 tuổi, để nuôi mẹ và học cho anh trai 10 tuổi, Doyle buộc phải viết truyện ngắn và gửi chúng đến các tạp chí để kiếm thêm thu nhập để kiếm sống. Nhà văn cũng rất lo lắng về nhân vật 50 tuổi. .

Nhưng, v & #7899; Tin tức, Conan Doyle (Conan Doyle) thường thất vọng vì anh ta không quan tâm đến tên của tác giả và biên tập viên tại thời điểm đó. Điểm nổi bật lớn nhất của sự thất vọng là khi truyện ngắn của anh xuất bản trên The Cornhill bị ký sai bởi Robert Louis Stevenson. Do đó, Doyle quyết định viết một cuốn tiểu thuyết để ông có thể in tên mình lên trang bìa. Đây cũng là động lực cho việc giới thiệu tiếp theo câu chuyện của Sherlock Holmes.

Nhưng khi bản thảo tường thuật chết trong thư, nỗ lực tiểu thuyết đầu tiên của anh đã bị nước lạnh tấn công. Cấp quyền cho biên tập viên. Doyle không thể tìm thấy nó, vì vậy anh phải sử dụng trí nhớ của mình để viết lại nó – đó là công việc nhàm chán nhất của nhà văn. Bản thảo mà Doyle chưa bao giờ phát hiện ra đã được người khác phát hiện và bán cho Thư viện Anh.

Mặc dù cuốn tiểu thuyết này thiếu một cốt truyện mạnh mẽ, nhưng nó lại vẽ nên một phong cảnh. Cảnh này rất gần với những cảnh sau đó của Thám tử Sherlock Holmes.

Trong phần giới thiệu tiểu thuyết, nhà xuất bản nói: “Câu chuyện này không phải là một cuốn sách bán chạy, nhưng nó cung cấp những hiểu biết quan trọng về cuộc sống và suy nghĩ của các nhà văn vĩ đại. Ông đã tạo ra thần tượng của Sherlock Holmes cho văn học trinh thám.”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top