Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Trường học Mỹ cắt sách sex

In: Sách

Chi Mai

– Trường trung học New Rochelle ở New York đã xóa trang này khỏi cuốn hồi ký bán chạy nhất của Susannah Kason về thời gian cô ở trong một bệnh viện tâm thần. Tại đây, một cô gái dám thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng để phản đối quan hệ tình dục trong bệnh viện. Cuốn sách này đã trở thành một bộ phim với Angelina Jolie và Winona Ryder vào năm 1999. Phim giành giải Oscar.

Cuốn sách này thuộc quyền quyết định của các trường học Mỹ vì nó sợ rằng học sinh sẽ đọc những trang nóng.

Năm 2001, New Rochelle (New Rochelle) đã bị cắt ra khỏi cuốn sách khi anh được dạy trong khóa học về sức khỏe tâm thần lớp 10 tại Hoa Kỳ. Vào thời điểm đó, một thành viên trong ban giám đốc của trường nói rằng nội dung của cuốn sách này không phù hợp với học sinh từ 15 đến 16 tuổi.

Nhưng năm nay, phiên bản rút gọn của phương pháp này đã được đưa vào khóa học phim lớp 12. Vụ án đã đánh thức sự tự do của các tổ chức và cư dân quận. Tự do ngôn luận.

“Đây là một ví dụ điển hình của hệ thống kiểm duyệt,” Chris Finan, chủ tịch của Freedom Freedom of Speech Books (ABFFE) cho biết. Ban Rebecca Zeidel, lãnh đạo dự án của Dự án Quyền đọc trẻ em, là thành viên của tổ chức, liên kết ABFFE với Liên minh chống kiểm duyệt quốc gia và nói, nói rằng: Trẻ em đọc cuốn sách này sẽ không Cố tình quan tâm đến những trang đã bị xé đi. -Mrs. Ziell đã đưa ra phản hồi chính thức về hành động của ngôi trường nói trên. – Trên bảng thông báo của trường New Rochelle, người phẫn nộ về hệ thống kiểm duyệt, ông nói: Trong bóng tối, hành động này đã mang đến cho người Mỹ “trẻ” Bộ Giáo dục thừa nhận rằng họ không biết rằng trường trung học New Rochelle đã xảy ra và đã cam kết buộc nhà trường phải thay thế việc đọc bằng tất cả nội dung của học sinh. Sách trong trường hợp này, hệ thống kiểm duyệt làCindy Babcock Deutsch, chủ tịch của bộ giáo dục, cho biết.

Đối mặt với vấn đề này, Richard Organisciak, giám đốc của Super Rochelle, đã nói trong bài phát biểu của mình: “Tất nhiên tôi hiểu. Từ” kiểm duyệt “sẽ được công khai Đồng thời, tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ đồng ý rằng một số tài liệu cần phải được xem xét và sửa đổi cẩn thận khi chúng được đưa vào chương trình giảng dạy của trường. “Ông cũng bày tỏ hy vọng rằng trường có thể là một học sinh và chứa nhiều khác nhau. Học sinh với những ý tưởng, thậm chí những ý tưởng khiêu khích hoặc gây rối, mang đến nhiều cuốn sách với nội dung gợi ý. “Nếu học sinh không thể sử dụng chúng nhanh chóng, chúng sẽ không sẵn sàng đối mặt với tình hình trong tương lai”, lãnh đạo khu học chánh nói …- Đây không phải là trường hợp cắt sách đầu tiên ở Hoa Kỳ. Hệ thống kiểm tra sách dành cho học sinh đọc thường xuyên là ở Hoa Kỳ mỗi năm. Trong các trường học, nhưng nói chung, các đánh giá tương tự ở New Rochelle chỉ diễn ra ở cấp địa phương, không phải ở cấp tiểu bang. – Việc đánh giá diễn ra ở các trường công lập đỏ và xanh (đề cập đến đảng Cộng hòa và dân chủ)) Bốn mươi lăm cuốn sách ở 15 tiểu bang trên cả nước bị các trường học tự ý “cắt xén”, mặc kệ các cô gái và làm phiền. Trong hầu hết các trường hợp, khi phụ huynh hoặc trẻ em phàn nàn về nội dung của cuốn sách, nên xem lại cuốn sách này. — Nhiều nhà giáo dục Mỹ tin rằng việc cắt xén, kiểm tra và điều hướng sẽ có tác dụng ngược lại, điều này nghiêm trọng hơn việc ngăn sách đến tay học sinh. “Các nhà sách thường xuyên theo dõi việc bán các tòa nhà. K khi cuốn sách bị cấm. Mọi người muốn đọc nó bởi vì họ muốn biết tại sao cuốn sách này bị cấm, “Rebecca Zeidel nói .- (Nguồn: The Guardian)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top