Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đông Tang Long-An Lộc giúp khách hàng mua nhà ở giai đoạn Covid-19

In: Bất động sản

Chính sách này có hiệu lực đến ngày 30 tháng 4 để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng khi Covid-19 phức tạp. Kết quả là, khách hàng nhận được 25 vàng trong giao dịch nhà phố và 50 vàng khi mua biệt thự. Tang Long-Loc cũng hỗ trợ lãi suất ngân hàng 9 tháng là 0%. Ngoài ra, tất cả khách hàng có thể được hưởng phí quản lý 2 năm và có cơ hội rút tổng cộng 500 triệu đồng trong dự án.

Dự án đang được hoàn thiện. Sẽ được giao cho khách hàng vào giữa năm 2020.

“Loc, một khách hàng đã đặt mua các sản phẩm bất động sản ở Đông Tanglong, không chỉ sở hữu tài sản nhà và đất có quyền hợp pháp, mà còn nhận được một loạt các phần thưởng có giá trị. Bộ phận phát triển kinh doanh của TLH cho biết: “Đây là một cơ hội cho người mua và các nhà đầu tư thực sự. 9 quận của Dongtanglong-An Lộc Một trong những quận rộng 160 ha của trung tâm thành phố Dongtanglong có những lợi thế. Dự án nằm liền kề với 18 mạng lưới dịch vụ công cộng, 7 ha điều hòa không khí và 13 ốc đảo công viên để giúp cư dân tương lai tận hưởng không khí trong lành.

Phối cảnh thiết kế nhà của quận Dongtanglong-An Luoke.

Nhà phố của Dong Tang Long, thiết kế mở với biệt thự sân vườn – Lộc gần gũi với thiên nhiên, phù hợp với nhiều khách hàng từ các gia đình trẻ đến các thế hệ tương lai. Thích hợp cho người mua lần đầu và những người muốn cải tạo và thay đổi không gian sống.

Một loạt các loại và lĩnh vực sử dụng cung cấp cho khách hàng một loạt các tùy chọn dự án. Bắt đầu từ 5,5 tỷ đồng, khách hàng có thể chọn nhà vườn liền kề (diện tích 5x20m, vườn trước và sau) hoặc biệt thự bán liền kề (diện tích 8x20m, ba vườn) để định cư hoặc đầu tư.

“Theo chính sách quản lý tài sản nghiêm ngặt, tính minh bạch của hệ thống pháp lý khi sổ đỏ và từng lô sách hồng trong toàn bộ khu vực Đông Tang Long-Anlu tiếp tục được coi là thu hút một lượng lớn khách hàng”, TLH đại diện cho Nói.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng phát triển kinh doanh: Công ty TNHH Thương mại Bất động sản TLH .– Đường dây: 0906 77 66 88

Trang web: www.dongtanglonganlTube

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top