Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn tiểu thuyết đầu tiên bước vào giai đoạn cuối của giải thưởng Bach Yue

In: Sách

Cơ thể bị mất là câu chuyện về một người cô đơn không thể thể hiện bản thân. Nhân vật chính, Tran, là một cậu bé đào hoa và có một sức hút đặc biệt đối với phụ nữ. Anh biết và yêu xe điện từ khi họ vào đại học. Ngày Trần lái xe điện đến trường, họ tách ra. Chiếc xe điện biến mất một cách u uất, khiến Trần không dám điều tra kỹ lưỡng. Từ đó, xe điện và đứa trẻ trong bụng, anh không biết liệu nó có trở thành một vùng ký ức dai dẳng, bám lấy anh hay thậm chí làm phiền anh.

Bìa của cuốn sách này .— Những sự kiện và cảm xúc giữa những sự kiện hiện tại và quá khứ, cơ thể tiên tiến Tian Da, không chỉ ở trong sự cô đơn của những người trẻ tuổi, mà sự cô đơn này cũng có thể bắt nguồn từ quá khứ, Cha mẹ, cha mẹ Thun, cha mẹ de Trâm (…, nỗi đau không kể xiết, để con cái họ không tin họ, “nhắm mắt làm ngơ” với họ.

Tian Tian sinh năm 1975, Sinh ra tại Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp Quảng Ngãi, và hiện đang làm việc tại Công ty Du lịch Sài Gòn. Ông đã xuất bản bộ “Những con chim kỳ lạ trong thành phố” (2003), “Tội ác tự nhiên” (2006). Tác giả. Trong cuộc đời chuyển thể của bộ phim, tôi đã giành được huy chương vàng của Liên hoan Truyền hình Quốc gia năm 2000. – Buổi ra mắt của tiểu thuyết “Cơ thể đã mất” sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 24/7 lúc 4 giờ chiều. Trung tâm nghệ thuật, 42 Kew, Hà Nội, Hà Nội.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top