Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Playboy Playboy (19)

In: Sách

Dương Hồng Anh

bẫy chuột để bẫy người khác

khiến anh cảm thấy như một kẻ thất bại. Anh ta sợ họ. Nếu anh ta không thể đánh bại họ, anh ta sẽ cảm thấy khó khăn với cuộc sống của mình .

Thư ký buồn bã và thấy người quản lý của mình chịu thua hai con chuột. Cô chỉ cho anh cách bẫy chúng bằng bẫy chuột tốt nhất.

– Trước đây, gia đình tôi chỉ có hai con chuột. Sau đó, họ đã sinh ra một số con chó con. Có ba thế hệ chuột và chuột trong nhà tôi. Họ làm phiền cả gia đình mỗi đêm. Sau đó, tôi phải mua một cái bẫy dính và quét sạch lũ chuột! – – – Không thể tin được! -Ông Thiên Tiều dường như không tin điều đó.

Thật đấy! -Miss Colosse. -Trước tiên, chỉ có một người bị mắc kẹt. Sau đó, anh chị em của anh đã giải cứu và tham gia. Rồi bố mẹ họ đến cứu tôi. Sau đó, ông bà của họ đã đến giải cứu và bị mắc kẹt trở lại. Vì vậy, không phải cả ba gia đình chuột bị mắc kẹt?

Ông Tiêu đã đúng khi gặp bà La.

Tuy nhiên, anh ta tin rằng con chuột của mình khác với con chuột. Chuột của anh ấy thích đọc sách, vì vậy chúng rất thông minh và không thể bị đánh giá thấp. Anh lập tức đi mua bốn cái bẫy chuột. Không thể đi sai thời điểm này.

Ông Thiên Tiêu đứng trong phòng đọc suy nghĩ, nghiên cứu xem con chuột có thể đi đâu. Để chắc chắn, anh đặt bốn cái bẫy ở bốn góc phòng. -Mr Thiên Thiệu đã quên cảm giác thất bại. Bây giờ anh ấy đầy tự tin vào chiến thắng. -Nếu họ ở lại đây, họ sẽ không thể trốn thoát.

– Petit Tieu nhắc nhở:

– Bố ơi, đừng quên rằng chuột thích ăn sách. Họ thông minh! Ông Tiến Tiu nói: Dù chúng có thông minh đến đâu, chúng cũng phải bò trên mặt đất. Với một chút bất cẩn, họ sẽ bị mắc kẹt ngay lập tức.

Tian Tiu đã rất hạnh phúc ngày hôm đó! Cả ngày, nụ cười vẫn nở trên môi anh.

– Chi chi!

ĐừngKhi Tieu nghe thấy con chuột nhưng không thấy con chuột, anh đã hỏi cha mình phải làm gì. Cuốn sách chuột, đôi khi nó sẽ rất mệt mỏi.

Ông Thiên Tiêu đúng. Những con chuột luôn ở trên sách và mệt mỏi. Họ nhảy lên và đi đến cửa sổ.

Bên ngoài cửa sổ, trăng tròn tỏa sáng.

Hai con chuột bất động. Họ ngồi trên cửa sổ, cạnh nhau, nhìn lên mặt trăng.

Little Tiu hỏi:

– Bố, ​​chúng ta nên làm gì đây?

Ông Tiêu khăng khăng. Ông nói rằng để ngắm trăng mãi mãi, họ sẽ mệt mỏi. —Đúng. Hai con chuột nhìn mặt trăng nhàm chán rồi trèo xuống đất.

Ánh trăng chiếu qua cửa sổ chiếu trên sàn lấp lánh như sàn nhảy. Hai con chuột biến sàn nhà thành sàn nhảy. Họ ôm hôn và nhảy múa với Waltz.

Điệu nhảy đẹp!

Ông Tiêu và con trai nhìn chằm chằm vào chân con chuột. Chúng tôi hy vọng họ sẽ đi trên cái bẫy.

Nhưng hai con chuột quay lại, vẫn xoay quanh bốn cái bẫy.

– Đừng nản lòng! -Ông Thiên Tiếu vẫn tin rằng.-Biến mãi mãi sẽ bị sốc, và rồi chúng sẽ trở thành những cái bẫy.

Ông Thiên Tiêu vẫn đúng. Hai con chuột choáng váng và nằm trên mặt đất. Tiêu Khiêu vội vã lên!

Ông Thiên Tiêu đưa con trai đến phòng đọc sách. Hai con chuột bị tấn công lao xuống đất.

– Ông Thiên Thiệu ra lệnh cho con trai mình chiến đấu:

– Thiệu Chiu! Nhanh chân cho họ vào bẫy!

Xiao Tiu chỉ con chuột vào bẫy, nhưng anh ta bỏ qua cái bẫy. Tề Lao theo sau, thẳng vào bẫy. Anh ta tiếp tục đuổi con chuột về phía một cái bẫy khác. Con chuột lại nhảy lên và Tiêu Khieu bước lên cái bẫy thứ hai.

— Bố ơi, chân con bị dính bẫy. ! Bố tôi và tôi bị bẫy bởi bẫy chuột.

Có bốn cái bẫy, hai trong số đó bị mắc kẹt trong chân của Tiêu Khieu và hai cái còn lại bị mắc kẹt trong chân của cha tôi.

Khác …

(Trích từ sê-ri “Ma Tieu Khieumisiègle” của Dương Hồng Anh, được xuất bản bởi Jindong Press)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top