Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Biên tập viên nói rằng cuốn sách của Vĩnh Nguyễn không tục tĩu

In: Sách

Phạm Mi Ly

Mục đích của cuộc họp là cho phép các nhà phê bình thảo luận về các khía cạnh kinh doanh và hỗ trợ Nhà báo Hội Nhà văn cung cấp phản hồi chính thức theo yêu cầu của Ban Tin tức và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam Trung Trung Định đã chủ trì nhà văn Nguyễn Vinh Nguyên tịch thu sách. Hữu Thịnh, Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam, tham dự cuộc họp. Ông Lý Bá Toàn, Phó Cục trưởng Cục Xuất bản, được mời tham dự cuộc họp. Các chuyên gia bao gồm nhà văn Nguyễn Khắc Trường, nhà phê bình Ngô Thảo và nhà phê bình Nguyễn Chí Hoan.

Bản cover “Trong đám đông” của Nguyễn Vinh Nguyễn.

Trích từ Duy Anh, biên tập viên của tập truyện ngắn Ta “In the Watching Crowd”. Ngoài ra, có bốn biên tập viên tại Nhà xuất bản Hội Nhà văn: Ruan Wenshan, Dao Ba Đoan, Ruan Mingfu và Ruan Anen. Dự đoán của báo chí: “Các chuyên gia và biên tập viên đã phát hiện ra rằng cuốn sách này không phải là một cuốn sách phổ biến. Lý do được nêu trong quyết định xử phạt hành chính của thanh tra Sở Thông tin và Tin tức Thành phố Hồ Chí Minh là bất thường. Truyền thông.”

— Ông Sau đó, các nhà xuất bản của Hội Nhà văn sẽ báo cáo tại hội nghị và nêu rõ kết luận của cuốn sách “-Làm theo dõi đám đông tại Hội Nhà văn Việt Nam. – Cơ quan chủ quản biên tập. Ông Trung Trung Định chỉ ra rằng nhà xuất bản chỉ cung cấp. Lời khuyên chuyên môn được xử lý dưới sự ủy quyền của Bộ Thông tin và Truyền thông và Cục Xuất bản. Ngoài ra, các tác giả và nhà phê bình cũng đề nghị các nhà xuất bản của Hội Nhà văn giới thiệu các tác giả trong một lời mở đầu, làm việc và giới thiệu cho độc giả Ruan Wenruan viết Phong cách làm cho họ dễ cảm nhận, và cuốn sách này cũng giúp giảm bớt sự ghê tởm của người đọc … Ngoài việc bình luận về những người hay thay đổi và hư hỏng, các nhà phê bình cũng có quan điểm khác về cuốn sách này. Trong một cuộc phỏng vấn với eVan, Truong nói: “Tôi thấy cuốn sách này nhạt và tiêu đề của câu chuyện dài và dài, nhưng tác giả tò mò về cách viết. Chẳng hạn, truyện ngắn có phẩm chất hậu hiện đại. Giữa lúc nhìn vào đám đông, tác giả giới thiệu yếu tố siêu nhân khi nhân vật bay lên trong ùn tắc giao thông. Về tình dục, tôi thấy rằng tác giả đã viết trực tiếp, nên nó không gợi ý, không bị kích thích bởi người đọc, cũng không gây ra. Sở thích của độc giả.

Cuộc thảo luận này không có đại diện của Thanh tra Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh, cũng như tác giả của cuốn sách, Nguyễn Vinh Nguyên. Cuộc họp được tổ chức mà không có sự tham gia của báo chí.

Ngày 2 tháng 11, Tin tức và Bộ Truyền thông đã kiểm tra tập truyện “Trong đám đông” được xuất bản vào tháng 4 năm 2011, và chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh yêu cầu tịch thu hoàn toàn vì k “phổ biến lối sống tục tĩu, vi phạm Điều 2, khoản 10 của Luật Xuất bản; Nghị định bổ sung một số quy định của Luật Xuất bản. “Công ty sách Phương Nam, một đối tác xuất bản, đã bị phạt 7,5 triệu đồng. Sau khi đưa ra quyết định này, tác giả là Nguyễn Vinh Nguyên, Tổng biên tập Ta Duy Anh và một số ngôi nhà. Các nhà văn và nhà phê bình cũng nói rằng các yêu cầu của nhóm đối với cuốn sách trước khi đưa ra quyết định.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top