Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tòa nhà V Star

In: Bất động sản

Phối cảnh của chung cư V Star. Ảnh: V-star .

V-Star là một thương hiệu căn hộ của công ty xây dựng Hàn Quốc V-Con Invest và Công ty TNHH Tan Tan Truong, Ltd. Dự án căn hộ được thiết kế bởi Tập đoàn Galim của Hàn Quốc để thiết kế căn hộ một cách cụ thể, và được xây dựng bằng nguồn vốn và công nghệ của Hàn Quốc.

Nằm trong Biệt thự Tân Trường với diện tích hơn 86.000 mét vuông, hai tòa nhà V-Star được xây dựng trên một mảnh đất rộng hơn 5500 mét vuông, với diện tích xây dựng gần 32.200 mét vuông. Do tỷ lệ xây dựng thấp, chỉ chiếm 35% diện tích đất, có nhiều khu vực phụ trợ, môi trường rộng rãi và sạch sẽ … Có 224 căn hộ trong mỗi hai khối 15 tầng (trừ tầng hầm). Các căn hộ được chia thành hai loại, bao gồm 2 và 3 phòng ngủ với diện tích 85, 97, 118 và 119 mét vuông. 38 ô tô và 465 xe máy có thể được đỗ.

Tại V-Star, bạn có thể nhìn thấy sông Sài Gòn, gần bệnh viện FV, nhiều trường quốc tế, Khu chế xuất Tân Thuận … để đảm bảo an toàn. Máy phát điện tự động, hệ thống ăng ten vệ tinh, truyền hình cáp, dịch vụ Internet ADSL, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế, bể bơi, sân tennis và các dịch vụ toàn diện khác …

Cuối năm 2006, dự án đã có giấy phép xây dựng. Nhà mẫu khai trương vào ngày 31/3. Vào tháng Tư, dự án sẽ bắt đầu. Thời gian thi công dự kiến ​​là 22 tháng. Những căn hộ này dự kiến ​​sẽ được giao cho khách hàng trong quý đầu tiên của năm 2009.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top