Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Do yếu tố người lớn, sách của Nguyễn Nhật Anh gần như được đánh dấu là 16+

In: Sách

Cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Nguyễn Nhật Ánh, có tên là Chuyện có một câu chuyện tình yêu, được phát hành vào ngày 18 tháng 9. Tin tức Công Sở Nhật Minh nhẹ nhàng miêu tả câu chuyện về tuổi mới lớn qua nhiều tác phẩm. , Màu đỏ, trải qua hoa cúc … Nhưng trong cuốn sách mới, tình yêu được thực hiện trong một môi trường khốc liệt hơn, và sự bối rối của cuộc sống bắt đầu phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn sâu sắc, bao gồm “ăn trước mặt một người đàn ông”, nữ anh hùng đang mang thai, và có một người khác Một bà mẹ đơn thân …

“Câu chuyện về tình yêu” của nhà văn Nguyễn Nhật Anh, cuốn sổ được phân phát cùng với cuốn sách. Ảnh: Mai Nhật .

Khi nhà văn Nguyễn Nhật Anh trao bản thảo cho Young Nhà xuất bản, ông và biên tập viên cân nhắc việc thêm 16+ thẻ vào cuốn sách để giới hạn độ tuổi của độc giả. Thiếu niên, ông Nguyễn Minh Nhựt – người đứng đầu nhà xuất bản – đọc bản thảo. “Tôi đọc nó ba lần, sau đó tôi đọc nó Cho mẹ tôi xem bản thảo của cô con gái 13 tuổi của tôi. Cô ấy rất thích nó. Tôi thấy rằng cuốn sách này không giới hạn “tuổi của độc giả”. Là một độc giả, tôi thấy cuốn sách này rất thú vị và mang tính giáo dục “, Nhựt nói.

Ngày xửa ngày xưa, có một câu chuyện tình yêu về cuộc đời nhân vật của Vinh, Phúc và Của tôi. Ba đứa trẻ đã sống một thời gian khó quên ở trường và chia sẻ nhiều niềm vui và nỗi buồn khi bắt đầu cuộc sống. Chúng có ước mơ và hoài bão, nhưng giấc mơ của chúng bị phá vỡ bởi sự đồi trụy của chúng. Tình bạn đẹp của ba đứa trẻ là sự nảy mầm của đất nước này. Tình yêu, nhưng ở tuổi trưởng thành, những nhân vật này đang ở ngã ba đường. Họ phải trả giá cho những sai lầm của mình và phải chọn một con đường dẫn đến hạnh phúc. Ban đầu, Nguyễn Nhật Anh đặt tên cho cuốn sách là “Đêm trắng” 》 Lam (Hà Lâm là một thành phố cư trú, tỉnh Quảng Nam). Tuy nhiên, nhóm đã tuyên bố trong cuốn sách rằng cái tên không làm nổi bật nội dung của tác phẩm. Họ phải mất vài tháng để suy nghĩ về tiêu đề, và cuối cùng là Nguyễn Nhật Anh Chọn “Ory đã từng có một tình yêu. — Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất chia sẻ rằng đôi khi viết sách cho trẻ em và thanh thiếu niên đã cho anh ta ấn tượng” vác thập giá “. Nhiều độc giả không hiểu rằng anh ta không thể giải quyết vấn đề của người lớn trên các trang của cuốn sách. Điều này đã thúc đẩy Nguyễn Nhật Anh để cho nhân vật của mình phát triển. Tôi thậm chí muốn biết con trai và con gái sẽ làm gì và nghĩ về cách xử lý vấn đề trên trang người lớn.

“Cuốn sách mới đòi hỏi tôi phải đi sâu vào từng vai trò, điều này khiến tôi rất mệt mỏi trong quá trình viết, đặc biệt là khi tôi phải hiểu những cảm xúc sâu sắc của phụ nữ. Sau khi viết cuốn sách này, tôi rất hạnh phúc. Nhất Anh ( (Phải) Say .

Cuốn sách mới của Nguyễn Nhật Ánh Nhật lần đầu tiên được xuất bản, với 70.000 bản và 10.000 bản (bao gồm 100 phiên bản được đánh số và in đặc biệt. Dành cho người sưu tầm ký). Ngay cả khi chỉ còn bốn ngày, điều này Cuốn sách này vẫn là cuốn sách bán chạy nhất. Hiện tại, nhà xuất bản đã mua gần 80.000 cuốn sách. Về mặt kinh doanh, đây là giai đoạn thị trường sách chú ý nhiều hơn đến mùa dương lịch cuối năm thay vì tác phẩm văn học. Nhà xuất bản đã rất ngạc nhiên khi tác phẩm của ông tiếp tục thu hút sự chú ý của nhà xuất bản.

Trích từ “Có một câu chuyện tình yêu trước đó, nhà xuất bản trẻ đã thông qua một câu chuyện mới” để cung cấp cho độc giả một lời đề nghị, vì vậy những độc giả đã mua sách giấy Sẽ có phiên bản điện tử tùy chọn.

Tại thời điểm xuất bản cuốn sách mới, nhà văn Nguyễn Nhật Anh đã tổ chức ba buổi ký tặng cho độc giả từ 8 giờ sáng Vài ngày tiếp theo:

Ngày 18 tháng 9: Đường sách Lê Lê-Lam Nhà sách-Hà Nội 24 tháng 9: NHCYEN Văn Bình, TP HCM 25 tháng 9: Librairi Kinh Văn Hoa, Lương Hữu Khánh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. — >> Thêm thông tin :

Cuốn sách bán chạy nhất của Hiệp hội sách Nguyễn Nhật Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nguyễn Nhật Anh đã phát hành một cuốn sách mới với tổng số 100.000 bản

Công Tuấn Anh trong bộ phim đầu tiên của Lê Tường Chuyển thể câu chuyện của Nguyễn Nhật Anh

Thổ Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top