Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gami EcoCharm hoàn thiện căn hộ cao cấp cho Đà Nẵng

In: Bất động sản

Theo dữ liệu từ Tổng cục Du lịch Việt Nam, ngành du lịch Việt Nam đã lập kỷ lục mới trong vài ngày cuối năm 2018. Nó đã chào đón 15 triệu khách quốc tế đã vượt quá mục tiêu kế hoạch. Đây là năm thứ ba liên tiếp ngành du lịch Việt Nam chứng kiến ​​mức tăng 20% ​​của khách du lịch quốc tế. Số lượng khách du lịch nội địa dự kiến ​​vượt quá 80 triệu, đây là mục tiêu của tổng thu nhập du lịch khoảng 8% GDP trong năm 2018. Với những con số này, không khó hiểu khi nào nên coi du lịch là một trong những ngành kinh tế quan trọng của đất nước. Sự phát triển đồng thời của nền kinh tế du lịch cũng đã thúc đẩy sự phát triển chung của tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Sự phát triển của du lịch đã mở ra những cơ hội mới cho bất động sản kỳ nghỉ. Xin vui lòng xem thông tin dự án ở đây.

Số lượng khách du lịch dài hạn đang tăng lên hàng năm, điều này dẫn đến nhiều đột phá về nhu cầu nhà ở và khu nghỉ dưỡng. Dòng người lên tới khoảng 30% khách du lịch mỗi năm đặt ra một câu hỏi là nguồn cung bất động sản sẽ tăng như thế nào dựa trên nhu cầu nghỉ lễ của khách du lịch. Đà Nẵng – một trong những điểm du lịch quốc gia. Sự phát triển của ngành du lịch hàng hải đã buộc Đà Nẵng phải cải thiện cơ sở hạ tầng du lịch và kích thích đầu tư vào các dự án bất động sản, đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách du lịch trong và ngoài nước kịp thời. — Theo khảo sát của Gami Group, cho đến nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng chiếm 80% sản phẩm bất động sản nghỉ lễ được tiêu thụ trên toàn quốc.

Gần đây, thành phố Đà Nẵng quyết định đầu tư phát triển 7 bãi biển dọc theo đường Nguyễn Đà Châu. Khi trung tâm du lịch di chuyển về phía đông thành phố, chuyên môn bất động sản xuất hiện: làm thế nào để cân bằng và kích thích nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng du lịch, và làm thế nào để đáp ứng với nguồn cung bất động sản. Khu nghỉ dưỡng sắp tới?

Tổng quan về dự án Gami EcoCharm – Một dự án bất động sản nghỉ dưỡng có thể đáp ứng nhu cầu dân cư của khách du lịch trong và ngoài nước đến 7 bãi biển chính của Đà Nẵng. — Nắm bắt chặt chẽ thời điểm nhu cầu, Tập đoàn Gami đã nhanh chóng triển khai dự án bất động sản Gami Eco Charm để đáp ứng nhu cầu về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường du lịch phía đông của thành phố. Bãi biển .

Nằm ở trung tâm vành đai bãi biển phía đông, đối diện, chỉ cách Bãi biển Nam O 5 phút đi bộ, Gami EcoCharm mang toàn bộ khu vực vải đến thị trường bất động sản của khu nghỉ mát. Một hình ảnh mới về chức năng thiết kế ưu việt và hạng nhất trong các biệt thự và nhà liền kề riêng biệt. Đồng thời, các nhà đầu tư cũng đã tạo ra trải nghiệm của các khu nghỉ dưỡng cao cấp, như bến tàu, sông Trường Khánh, đền Dannong và các cơ sở trung tâm mua sắm … để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm kỳ nghỉ thư giãn. .

Có ba mặt sông, nối liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân. Các nhà đầu tư tin rằng Gami Eco Charm chủ yếu dựa vào núi và tập trung vào hướng của dòng sông. Đại diện của Gami Group tuyên bố EcoCharm sẽ trở thành Một sự lựa chọn nơi cư trú là một kỳ nghỉ vàng cho tất cả khách du lịch, và nó cũng cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội sống ngắn hạn, cụ thể là “thủ đô của bốn thủ đô”. Dung dịch màu hồng

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top