Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hình ảnh hoàng hôn (một nhóm thơ)

In: Sách

Mai Xi

Hoàng hôn

Cây cầu giữa bạn và tôi dừng lại vào một buổi chiều tím sâu. Ngày tôi ở xa, những cánh hoa chạm vào mặt nước rộng như mắt tôi.

Dừa nằm dưới ánh mặt trời đang khuất dần hoàng hôn và đôi cánh đang dệt những bản tình ca bất tận trên sông … Tôi muốn bên nhau mãi mãi, để nước dưới chân cầu và hoàng hôn không nguôi, và trâu tạm biệt làn khói chiều.

trời sắp tối rồi! Dòng sông đã ngừng chảy! Không có hình ảnh của hoàng hôn trên sông đã được chụp.

Song of Sugar Cane Juice

– Chiếc xe tải mía nằm cạnh công viên và có thể ngắm cảnh biển. Chúng tôi thường gặp nhau ở đó vào ban đêm dưới ánh trăng.

Vào mùa xuân, những vệt mưa thấm vào cây mía vàng, cố định mặt trăng giữa bầu trời và mặt trăng trên biển. Chúng ta thường hôn trong mùi mật ong. …

Niềm tin

Giống như một con sói đơn độc, như một chiếc trống đang ôm chặt nó, mang lại cho tôi sự tự tin, ngay cả khi đức tin của tôi mang lại cho tôi sức mạnh, ngay cả của tôi Sức mạnh không còn tồn tại — Đôi mắt buồn sâu thẳm và sự chậm trễ rõ ràng khi đến muộn khiến tôi cảm thấy sự hối hả và nhộn nhịp của biển; phép màu mang lại cho tôi sự tái sinh, điều này không thể được thực hiện bởi bất kỳ lực lượng nào.

Ngày mai tôi có thể sẽ không có tầm nhìn của bạn, sự thay đổi rõ ràng này không còn dành cho tôi nữa.

Nhưng tôi tin rằng niềm tin bạn dành cho tôi trong cuộc sống này là mong muốn của con người.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top