Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Spa & Spa Resortira

In: Bất động sản

Đối với các nhà đầu tư bất động sản ở Đà Nẵng và Hội An, con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn có tiềm năng phát triển rất lớn. Dọc các con đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trương Sa, Lạc Long Quan, đã đến bãi biển An Bàng-Hội An … quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí địa lý tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này cũng được xác định và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang trọng và đắt đỏ.

Một góc nhìn về khung cảnh hoàng hôn của khu nghỉ dưỡng & Spa Chaiira Beach Resort & Spa đặc quyền nằm trên “Con đường văn hóa trung tâm” – sự hợp nhất và kết tinh vẻ đẹp của di sản thế giới của Hội An Old Town và con đường ven biển thơ mộng, Chaiira Beach Resort & Spa Nó đã được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Tổ hợp khách sạn năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bang tư nhân – 50 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Chaiira Beach Resort & Spa là một trong những dự án khách sạn năm sao được phát triển. Hoàng Gia Group, một nhà đầu tư địa phương tại Hội An. Công ty đã đạt được danh tiếng trên thị trường nhờ tiềm năng tài chính mạnh mẽ và vị thế là một thương hiệu nổi tiếng và kinh nghiệm trong việc phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Căn hộ của Chaiira Beach Resort & Spa sẽ là đại dương .

– Tổng diện tích là 8,6 ha. Nhà đầu tư Hoàng Gia Hội An đã đầu tư 24% kinh phí xây dựng dự án, và ưu tiên cho hầu hết các khu vực trong khu vực. Tạo cảnh quan tươi tốt và không gian nghỉ mát. Xuyên suốt dự án, du khách có thể trải nghiệm những con sóng nhẹ nhàng và không gian sống tự nhiên mang vẻ đẹp kiến ​​trúc và văn hóa của người Hội An. Các nhà đầu tư cho biết, Chaiira Beach Resort & Spa ở khu phố cổ Annùi không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là một sản phẩm đầu tư, và là ngôi nhà thứ hai để mở rộng trải nghiệm cuộc sống.

Lợi thế của việc đầu tư vào dự án này nằm ở hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ bên bờ biển và 70 biệt thự hướng biển. Thiết kế của mái nhà đang lên, mở ra một con đường cho những con sóng ra khơi. Đặc biệt, các dòng sản phẩm bất động sản kỳ nghỉ mới – căn hộ nghỉ mát nên có thể nắm bắt được thị hiếu của thị trường.

Thiết kế độc đáo của căn hộ nghỉ dưỡng có ban công rộng, và bạn có thể thưởng thức Hội An, Bán đảo Suntra, Cù Lao Chàm … Giá mỗi căn bắt đầu từ 1,4 tỷ đồng và được hưởng tích cực Chính sách đặc quyền để phát triển du lịch.

Các chuyên gia chỉ ra rằng với những lợi thế của riêng mình, Chaiira Beach Resort & Spa sẽ mang lại cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, dự án sẽ trở thành một khách sạn năm sao liền kề với Phố Hội, là một điểm đến đầu tư và nghỉ dưỡng đắt đỏ. Nơi này cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của nhà ga Hội An.

Tam Anh

Liên hệ:

Showroom và bán sản phẩm của dự án

Long Street Quan Lake, An Bang, Hội An, Quảng Nam

Trang web: www.shantira. vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top