Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Dương Thủy nâng sách ‘Tôi yêu bạn, sử dụng đôi mắt của bạn, hãy để trái tim tôi “

In: Sách

Nhân vật chính là Phương và Trung. Phương 18 tuổi, có một tình yêu rõ ràng và thuần khiết – trợ lý trung thành và tài năng của bà của ông. Tuy nhiên, cảm xúc của họ sẽ sớm được tách ra. Khi bình thường, thông qua cuộc gặp gỡ với người Pháp của mẹ, tôi đã quên mất 10 năm. Khi họ phát hiện ra mình, họ đã phát hành sự hiểu lầm và kết nối tình yêu. Họ đã dành một vài phút đam mê, nhưng một lần nữa, Purong và Jushun phải làm chủ các lựa chọn khó khăn: nắm tay bạn hoặc để tay hoặc rời khỏi …

— –

— Bạn yêu bạn với Đôi mắt của bạn, hãy để tôi giữ một bằng tốt nghiệp Tim “- Nhà xuất bản Young được xuất bản vào ngày 6 tháng 6: Báo chí trẻ .

Câu chuyện lấy chuyến đi tình yêu của con gái 18 tuổi và hai đứa trẻ thai sản. Theo tác giả, tình yêu có thể đến từ sự rung động đầu tiên của cuộc sống, “uống một cuộc sống say rượu”. Tuy nhiên, để giữ cuộc sống đứng lên với một trái tim rộng lớn, sự khoan dung … phong cách lãng mạn lãng mạn làm việc trong câu chuyện dài của Duong Thủy . Câu chuyện này đưa ra rất nhiều cách để suy nghĩ “tình yêu” và “hôn nhân”.

Duong Thúy đã xác định câu hỏi này: Trong trường hợp khó khăn, nó được chia thành một khoảng thời gian dài. Khác nhau đối với tài năng tài năng , người thứ ba đã xuất hiện …, cho dù tình yêu, mọi người cần. Cô ấy nói, “Tôi nghĩ” Tôi có mắt sau khi yêu “,” Hãy để trái tim tôi “ngay lập tức trả lời”.

– Tác giả sinh năm 1975, Tên thật là Dương Thủy Phương Khánh. Cô nhanh chóng ngồi. Chủ tịch trường đã đến văn học. Ở châu Âu, học tập, học tập, và du lịch, đó là một chàng trai trẻ đã viết một chàng trai trẻ yêu một người yêu thích .— 2007 cho Tình yêu được bán bởi Oxford Duong Thúy. Là tác giả của nhiều tiểu thuyết, những thành tựu ngắn, cáo cũ, con gái già và tiểu thuyết tình yêu, bồ câu, nụ hôn, đường vàng, venice và xe cáp tình yêu, v.v., trẻ em Sài Gòn … Công việc gần đây ở Juniper là cuốn tiểu thuyết nghe lời nói, anh thích (2020).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top