Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bộ sạc xe điện là yếu tố ưa thích của tên trộm

In: Xe xanh

Báo cáo về dòng tải xe điện nguyên chất (BEV) và xe hybrid điện (PHEV) phụ thuộc vào dữ liệu được thu thập bởi Divert.co.uk. Công ty cho biết vì thiết bị chứa đồng, đường sạc bị đánh cắp và bán cho người lao động thải.

– “Bộ sạc xe hơi đặc biệt thu hút bay bay có thể bán 280 đô la và bán N. Ở đâu – trong eBay, Facebook và Chất thải lưỡi cá. Chủ đề sạc rất có giá, nó rất rắc rối, vì vậy tốt nhất là giữ chúng tránh xa những kẻ xấu, “Khuyến nghị Mark Hall của Divert.co.uk. – Mẫu xe điện Honda E được sạc. Ảnh: Honda — Giá trị của kim loại kim loại tăng, dẫn đến sự gia tăng của nhà tổ chức dầu chở hàng. Thiết bị thuộc về hệ thống xả chứa kim loại đắt hơn so với vàng. Công ty bảo hiểm của Zurich cho biết họ đã tăng 450% trong hai năm qua .– Giờ, đó là bước ngoặt của dòng tải, khi tải là một thứ quyến rũ, kẻ trộm và hàng ngàn tài xế chưa bao giờ tải chiếc xe. – Tôi Mất dòng tải gốc, nhiều chủ sở hữu đang tìm kiếm các dòng đang tải và làm cho thị trường năng động này, đặc biệt là trực tuyến. Theo công ty bảo hiểm AA, sự hủy diệt của chuỗi phí là vấn đề lớn nhất đối với sự an toàn của người lái xe trong quá trình xe điện. Lên đến 69% trong số 15.500 chủ sở hữu đã được mời nói rằng họ lo lắng rằng tải dây hoặc trộm cắp xe buýt.

– BEV của Anh và xe PHEV, theo dữ liệu của Bộ phận Giao thông vận tải. Khi 2030, con số này sẽ tăng nhanh, điều này sẽ cấm bán xe hơi từ động cơ xăng và dầu.

– trạm thu phí công khai điện trên đường phố. Ảnh: Byri

vì dòng tải được sử dụng cho trạm điện với mức giá thấp nhất là $ 280, dòng sạc cũ trên mạng sẽ lưu. Đối với những người muốn gia hạn nhanh chóng và hiệu quả ở nhà hoặc nơi làm việc, bạn có thể chọn mua nhiều dòng tải dự phòng hơn và để lại từng nơi.

Sử dụng bộ sạc điện, có hệ thống một cách có hệ thống rất nhiều Khi kết nối với ổ đĩa, tải đầu vào xe. Tuy nhiên, mọi người đều không an toàn, một số hệ thống có thể bị xóa bởi nhân viên có trình độ.

Xe điện mô hình cũ, bao gồm những ngày đầu của Nissan, nó sẽ có tiêu chuẩn an toàn kém để ngăn chặn việc ngắt kết nối. Tùy thuộc vào tải trọng trạm Brite .– Tesla ra mắt phần mềm nâng cấp “thời tiết lạnh”, khi nhiệt độ đạt đến mức đóng băng, chiếc xe đã báo cáo phần mềm nâng cấp “thời tiết lạnh” trong trường hợp nghiền hệ thống khóa cơ. Điều này có nghĩa là chiếc xe trở thành một mồi của hành vi trộm cắp thơm ngon.

Anh Anh (chiếc xe nào)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top