Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách “Pasà Pas du-4 cực Việt Nam, 1 ảnh” do một bạn trẻ mê mẩn viết

In: Sách

Cuốn sách này mô tả chi tiết từng trải nghiệm của Hachi8 trong quá trình chinh phục 4 cực: Lung Copper-Hajiang (Bắc Cực), Nankan-Caimao (Cực Nam), Apachai-Deanbien (Cực Tây), Cap Doi-Khánh Hòa (Cực Đông) và đỉnh núi Phan Xi Păng kỳ vĩ. Hơn nữa, chỉ có một hành trình xuyên Việt, đầy khó khăn, nhưng vẫn còn nguyên trong ký ức của tôi.

Cuốn sách này không chỉ là một cẩm nang du lịch mà còn là một trải nghiệm du lịch tuyệt vời. Ảnh: Hachi8 .

Tác giả tên thật là Ngô Huy Hòa, sinh năm 1985, quê ở Hà Nội, hiện đang là kỹ sư xây dựng. Qua từng trang sách này, độc giả có thể hình dung rõ ràng lịch trình di chuyển, những điều thú vị và những trở ngại có thể gặp phải trong chuyến hành trình, cùng kinh nghiệm đúc kết sau mỗi lần trải nghiệm. Từ đó, các em có thể rút ra những câu hỏi về kỳ vọng của mình đối với mỗi chuyến đi, đồng thời tâm đắc với những hình ảnh đẹp về quê hương Việt Nam.

Nói về ý tưởng viết cuốn sách này, Hachi8 cho biết sau mỗi chuyến đi, anh muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình để mọi người hiểu hơn về Thái Lan. Anh thường xuyên đăng tải những bài viết nhỏ và phát biểu trên trang cá nhân hoặc trên các diễn đàn, báo, tạp chí du lịch.

Chuyến đi 18 ngày đến Việt Nam đầy cảm xúc và là hành trình tinh thần đầu tiên, Hachi8 đã chắt lọc những năm tháng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của mình.

Cuốn sách này được ra đời một cách rất thoải mái, giống như cốt truyện nền, là chữ ký cá nhân của tác giả, không trang trí thêm và khoa trương, bạn có thể vừa đi vừa kể chuyện bằng lời và hình ảnh. Thông qua cuốn sách này, tác giả hy vọng sẽ truyền cảm hứng và thổi bùng nhiệt huyết chinh phục quãng đường đi học của các bạn nhỏ để các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về sự nhiệt tình vận động của con em mình. Cuốn sách này còn là một “hành trình xuyên Việt có một không hai”, khiến chúng ta càng thêm tâm huyết với mảnh đất tươi đẹp và con người Việt Nam.

Hình ảnh du lịch của Hachi8

Lê Thương

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top