Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Khởi công giai đoạn 1 dự án Linh Trung

In: Bất động sản

Chung cư Linh Trung do CTCP Địa ốc CPR phát hành. Khách hàng sẽ có vốn đầu tư ban đầu khoảng 195 triệu đồng, sở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi, số tiền còn lại được ngân hàng cho vay ưu đãi trong vòng 15 năm. Chủ đầu tư cũng cho phép khách hàng trả dần cho khách hàng với mức giá phù hợp theo tiến độ xây dựng trong vòng hai năm.

Sơ đồ vị trí dự án .—— Dự án tọa lạc tại Quận Thủ Đức, ngay cửa ngõ phía Bắc của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp với Thành phố Bình Dương tỉnh Đồng Nai và giáp các Quận 9, 2 và 12, Thành phố Heping. Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của Thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Tuduk thuộc nhóm phát triển khu đô thị mới quy mô lớn tập trung vào sự phát triển đồng thời của công nghệ và cơ sở hạ tầng xã hội. .. Là một thành phố đang phát triển liên tục, xu hướng giãn dân được kỳ vọng từ khu vực trung tâm hiện tại và tương lai.

Chung cư Linh Trung nằm trong khu dân cư hiện hữu, dân cư và lân cận. Khu vực Thủ Đức bệnh viện đa khoa, khu công nghiệp, trường đại học, siêu thị, chợ, khu du lịch, ga tàu điện ngầm số 12 …, giao thông đi lại thuận tiện.

Thông tin dự án vui lòng liên hệ hotline: 0902222124. Website Web: http://www.cprd.com.vn/

Dự án gồm 2 tòa A và B là khu thương mại, văn phòng, phòng sinh hoạt cộng đồng, tầng 1 và tầng lửng của trường mầm non. ..Từ tầng 14 đến tầng 2 có 259 căn hộ gồm 83 T2, 158 T3 và 18 T3. Ngoài ra còn có tầng hầm diện tích 3210m2 có thể để xe, cộng với khuôn viên cây xanh rộng rãi tạo không gian sống thoáng mát.

Căn hộ được thiết kế thông thoáng, từng phòng ngủ trong Căn hộ đón được ánh sáng và gió tự nhiên, xung quanh có đầy đủ cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Chủ đầu tư cũng cam kết đầu tư hệ thống phòng cháy chữa cháy và đầu báo khói trong từng phòng theo tiêu chuẩn mới nhất để đảm bảo an toàn cho mọi nhà.

Minh Trí

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top