Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ The Secret of Sins ” – một câu chuyện về tình yêu, sự căm ghét và thời Trung cổ

In: Sách

Những bí mật tội lỗi không thể diễn tả tình yêu đẹp như mơ như nhiều tác phẩm văn học lãng mạn. Đây là một câu chuyện đầy âm mưu và thù hận qua nhiều thế hệ.

“Bí mật của tội lỗi” .—— Người phụ nữ trẻ của Juliet có một bí mật khủng khiếp. Sau khi bị kẻ xấu dụ dỗ và phá hoại, cô tự nhốt mình trong cô độc. Sự cố ngỗ ngược này khiến cô có thai và sinh ra một bé trai, nhưng danh dự của một cung nữ không cho phép cô sinh con trước khi kết hôn. Juliette buộc phải gửi con cho người dì duy nhất của mình chăm sóc. Từ đó, cô thề sẽ không lấy ai mà sống chung một đời. Người tình thuở nhỏ của cô, bác sĩ Paul Fraser, đã không thể mở lại cánh cửa trái tim cô gái mong manh. Sau nhiều biến cố trong cuộc đời, anh trở thành kẻ nổi loạn. Đầu tiên, anh sống để trả thù cho nỗi đau mất cha bằng cách giết bá tước Strathland, người đã giết cha anh và trục xuất người Scotland khỏi đất nước mà họ đã lưu truyền qua nhiều thế hệ. Hơn nữa, khi phát hiện ra Strathland là kẻ đã đánh cắp sự trong trắng của Juliet, lòng căm thù của anh lên đến đỉnh điểm, và anh thề sẽ tiêu diệt anh ta.

Nhưng lòng căm thù lại dấy lên trong lòng anh. Fraser, rồi khoảng cách giữa anh và Madame Juliet ngày càng lớn. Trong khi Paul Fraser đấu tranh để thoát khỏi sự oán hận, Juliette không thể dễ dàng vượt qua bóng ma của quá khứ và mở lòng với những người đàn ông thực sự yêu cô. Tội ác bí mật là một câu chuyện kịch tính khó quên. Tác giả khắc họa những cuộc đấu tranh nội tâm gay gắt, những căng thẳng, mâu thuẫn, hoang mang và bị tra tấn của các nhân vật. Cuốn sách dựa trên một câu chuyện tình đẹp và thể hiện tính nhân văn cao đẹp bằng cách gợi mở nhiều vấn đề xã hội thời bấy giờ như chế độ cai trị của nước Anh vào thế kỷ 18, sự khác biệt giữa các tầng lớp trong chế độ cũ, sự khốn cùng và nghèo đói. tại nơi làm việc .—— Y Ruan

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top