Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thành phố sinh thái Phoenix Garden

In: Bất động sản

Phù hợp với những ý tưởng mang tính cách mạng, các kiến ​​trúc sư người Pháp đã thiết kế nên một không gian sống hoàn hảo nhất bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa nét hiện đại của kiến ​​trúc Âu Mỹ với nét cổ kính của kiến ​​trúc truyền thống Á Đông. Các biệt thự lớn (400m2, 600m2 và 800m2) mang đến sự thoải mái, sang trọng, thư thái và yên bình cho chủ nhân.

Toàn cảnh khu đô thị sinh thái Phoenix Garden nội khu dự án. Biệt thự đơn lập, hoàn toàn không có căn hộ hay nhà phố, được xây dựng trên nền đất cao không trải nhựa tạo nên một tổng thể công trình rất mượt mà, phá bỏ cảm giác cứng nhắc, thô cứng. Ngoài ra, lĩnh vực tiện ích công cộng đồng thời còn có hệ thống nhà hàng khách sạn 3 sao, trung tâm mua sắm, trung tâm y tế, nhà trẻ, sân thể thao và hệ thống an ninh 24/24, mang đến sự sang trọng và cao cấp cho cư dân nơi đây. Tất cả các yếu tố trên đều được xây dựng trong một không gian lý tưởng rộng 45 ha, có hồ nước, cây xanh và bán đảo. – Lễ ra mắt dự án. – Tọa lạc ngay ngã tư đường vành đai 4, đường Hoàng Quốc Việt (Hoàng Quốc Việt) mở rộng (sẽ khởi công vào ngày 21/03), Phoenix Garden hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, tạo nên điều tốt nhất cho những ai muốn. sang trọng và tiện nghi Khu Eco-city, giá cả hợp lý nhất, chỗ ở dịch vụ hoàn hảo nhất và cuộc sống vô cùng tiện nghi.

Lễ đặt nền móng của Danfeng, một dự án thành phố sinh thái cao cấp – Phoenix Garden đã được tổ chức vào ngày 21 tháng 1 tại thành phố Peng, xã Danfeng, huyện Danfeng. Hà Nội

Thông tin chi tiết của tất cả các dự án sẽ được cập nhật thường xuyên trên website: www.thephoenix.com.vn

(Nguồn: DIA)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top