Loading the content... Loading depends on your connection speed!

AI đã khôi phục khuôn mặt của Dongpa

In: Sách

Đài truyền hình Thâm Quyến đã phát hành một video AI vào ngày 15 tháng 1, trong đó biến các bức tranh của Tô Đông Pha thành video của người nổi tiếng với khuôn mặt cười và biểu cảm nháy mắt. Đoạn băng ghi hình của một lập trình viên người Trung Quốc tốt nghiệp trường Nghệ thuật Thị giác New York.

AI đã dựng lại các bức tranh của Sudong Pa. Video: Đài truyền hình Thâm Quyến.

Video đứng đầu trong kết quả tìm kiếm Weibo và thu hút hàng chục nghìn bình luận. Nhiều người nói anh thích thú với hình ảnh Tô Đông Pha sống động.

Theo Nhân dân nhật báo, Tô Đông Pha (1037-1101) là nhân vật lịch sử được ngưỡng mộ nhất của Trung Quốc. Tài năng của ông thể hiện qua văn học, thư pháp, hội họa, âm nhạc, nấu ăn, giáo dục, y học, trị thủy và nhiều khía cạnh khác. Ông tên là Tô Thức, tự Tử Chiêm, tức Đông Pha, nên thường được gọi là Tô Đông Pha. Những tác phẩm tiêu biểu của ông như “Thiên địa tỳ bà”, “Thiên địa tỳ bà”, “Thủy hử tiên ca” … được so sánh với kho tàng văn học cổ Trung Hoa. (1995), Câu chuyện của Hồ Cẩm Đào (1998), Grant Thornton (2012), Tongfage (2015), Qingping Lake (2020). Diễn viên Đường Quốc Cường, Lục Nghị, Âu Dương Chấn Hoa … từng đóng vai biên kịch .—— Như Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top