Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Salman Rushdie: “Kịch bản truyền hình có thể được so sánh với văn học”

In: Sách

Hà Huyền- “Nó giống như sự kết hợp của hai thế giới văn học và điện ảnh”, nhà văn nói với người quan sát. “Bạn có thể làm việc trong môi trường điện ảnh, nhưng bạn có quyền kiểm soát giống như khi bạn viết một bài hát.” – Biên kịch Salman Rushdie. Ảnh: spiegel .

Salman Rushdie đang viết kịch bản cho bộ phim truyền hình “The Next People”. Rushdie cho biết: “Kịch bản dựa trên nền tảng khoa học, nhưng nó cũng chứa đựng những yếu tố siêu nhiên hoặc người ngoài hành tinh.” Kinh phí của bộ phim này tương đương với bộ phim cùng chủ đề.

Là nhà văn vĩ đại nhất thế giới, Salman Rushdie (Salman Rushdie) đã có bề dày lịch sử 30 năm, tập trung vào sản xuất phim truyền hình hơn là quay trở lại với văn học. Đây là gợi ý của các đồng nghiệp của ông tại Hoa Kỳ. “Khi tôi nói tôi muốn viết một kịch bản phim điện ảnh, họ đề nghị tôi nên cân nhắc viết một bộ phim truyền hình thay vì viết một kịch bản phim điện ảnh. Chất lượng kịch bản đang giảm sút, đây là tình hình hiện tại ở Hoa Kỳ.”

“Nếu bạn muốn chuyển thể một bộ truyện tranh, rất Có thể dễ dàng nhận được khoản đầu tư 300 triệu đô la Mỹ, nhưng nếu bạn muốn làm một công việc nghiêm túc hơn, thì … Tôi không biết cuốn tiểu thuyết Les Enfants de Minuit của tôi phù hợp với nó như thế nào.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top