Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đỗ Nhật Nam kể câu chuyện về tuổi thơ của mình qua “lời nói có thể hát”

In: Sách

Sau “Sách chia sẻ kinh nghiệm học ngoại ngữ”, “Cách em học tiếng Anh” và dự án dịch sách Em nghĩ là em đã thành công, “Thiếu nhi” nhà văn Đỗ Nhật Nam tiếp tục xuất bản cuốn sách kể về những kỷ niệm tuổi thơ khi vừa chơi vừa học. . Đây là cuốn tự truyện thứ hai của cậu bé, đây là lời tâm sự của cậu về những gì cậu đã lớn lên với cha mẹ, thầy cô, bạn bè và những gì cậu học được từ năm đầu đời. Độc giả đã gặp lại “tuổi già” của anh qua những chia sẻ từ tận đáy lòng và quen biết Nhật Nam một cách thân mật và duyên dáng.

“Những lời có thể hát” chứa đầy kỷ niệm tuổi thơ của Nhật Nam tại Nhật Bản. Trong mắt anh, đây là nơi có những chiếc xe buýt đầy màu sắc, những chuyến tàu cao tốc, những bức tường ca hát và Giáng sinh đầy tuyết. Cuốn sách này cũng là một trang viết về những bài học cuộc sống. Nhật Nam tiếp bố mẹ, thầy cô và các bạn trong lớp. Cuốn sách này giúp người đọc quan sát kỹ hơn về một cậu bé nổi tiếng và hiểu rõ hơn những thành tích của cậu ấy, đây là sự nỗ lực học tập và là cơ hội để sớm được giáo dục đúng cách. . Đây là một nền giáo dục quan tâm, nghiêm khắc và không gò bó. Cả cuốn sách tràn ngập sự kỳ ảo của Nam Những điều giản dị trong cuộc sống nhìn qua lăng kính của bé thật sinh động và đầy màu sắc:

“Khi còn bé, tôi chưa bao giờ nghĩ đến những điều cao quý này. , Đừng nghĩ rằng tôi đang mơ. Tôi tin rằng mọi thứ sẽ thành hiện thực. Bằng cách này, tôi cảm thấy mình không còn trẻ, không chỉ là một bà mẹ ba con. Tôi tự cho mình là nhiều nhân vật khác nhau. Nhờ trí tưởng tượng của mình, tôi có thể Tự mình làm nhiều việc và thấy mình có rất nhiều khả năng. Chỉ mong người lớn hãy để trí tưởng tượng của mình trở nên điên rồ. Đây là thế giới riêng mà chỉ những đứa trẻ cùng trang lứa mới được trải nghiệm. Tôi cũng mong rằng mọi con đường, mọi ngóc ngách, mọi nơi Ngôi nhà có không gian riêng, nhỏ nhỏ nhưng là nơi trẻ thơ có thể đứng bâng khuâng, lo lắng, từ thế giới nhỏ bé này đứa trẻ nào cũng được chắp cánh ước mơ, viển vông bay đến không gian bao la, chỉ con thôi. Chúng ta có thể biết bầu trời Những ban nhạc ở hai bên ga tàu điện ngầm Umeda, nếu tôi quay lại, tôi sẽ nhận ra rằng họ không lớn như tôi nghĩ, nhưng họ ở lại với tôi như cả đài phát thanh đã trở thành bản nhạc tuyệt vời Trong trí nhớ của tôi. Nhưng tôi là nhạc trưởng tài năng. “(Bắt đầu bằng những từ có thể hát-Đỗ Nhật Nam) Đỗ Nhật Nam sinh năm 2001 và được biết đến với nhiều vai trò khác nhau: MC đã thực hiện nhiều chương trình dành cho trẻ em (chẳng hạn như Chúc ngủ ngon, Xiaozhong, trò chuyện với em bé) Làm MC. Anh còn là người dịch nhiều sách thiếu nhi như: mặt trời mọc, mặt trời lặn-truyện ngày và đêm, truyện sạc-Em nghĩ lịch sử điện-Em rất thành công …—— Nhật Nam hiện là “em út Kỷ lục gia “Người phiên dịch” (từ năm 7 tuổi) Nhật Nam đã đạt hai chứng chỉ khởi nghiệp và di cư của Đại học Cambridge năm thứ hai, đạt kết quả tuyệt đối và đạt được nhiều thành tích, như: Điểm thi Cambridge; TOEIC đạt 940/990 điểm, TOEFL itp đạt 617 điểm, TOEFL ibt đạt 99 điểm, IELTS đạt 6,5 điểm, là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong kỳ thi từ vựng tiếng Anh, thí sinh tài năng và giành giải thưởng chung cuộc. — BạchTiên

* * Thông tin thêm từ Ione: Thần đồng nhí 11 tuổi gây tranh cãi vì bị phân biệt đối xử trong truyện tranh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top