Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả “Bóng anh hùng” biểu diễn tại hội sách

In: Sách

Ban đầu, Hội đồng Nhà văn trẻ đề xuất thực hiện truyện ngắn “Bóng anh hùng” của Đoàn Dũng. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, họ đã quyết định chọn tác phẩm “Vòng tròn ký ức” của tác giả. Về việc không chọn Bóng anh hùng như dự kiến ​​ban đầu, Wo Ti Xuan Ha, Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội Nhà văn Việt Nam cho biết: “Chúng tôi không chọn Bóng anh hùng để đưa tin, vì nó ít đối đầu và dễ phát sinh nội bộ nên diễn viên có Có cơ sở quá nhiều, và không có lý do nào khác … Nhưng tôi tin rằng vở diễn của nhà văn Đoàn Dũng sẽ còn để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng và mang đậm tính thời sự ”, Đoàn Dũng và Nhà hát Tuổi trẻ Các nghệ sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

“Bóng anh hùng” là một truyện ngắn. Do còn nhiều tranh cãi, tác phẩm này đã gây sóng gió trong giới văn học gần đây, nhất là sau khi tin tức này được đăng tải. “Fu An Daily” xuất bản vào cuối năm 2012. Có người gọi tác phẩm này là “phản động”. – Sáng 20/4, tại lễ khai mạc Văn Miếu, Ủy ban Nhà văn trẻ Việt Nam và Hội Nhà văn Việt Nam đã lấy chủ đề “Văn học với nhiều phương pháp đọc”, là điểm nhấn của ngày hội đọc và văn học. . Ngoài Doãn Dũng, bạn đọc năm nay có tác giả là nhà văn Kiều Bích Hậu, từng đoạt giải Nhì cuộc thi Báo Văn nghệ. Kiều Bích Hậu cùng hai nghệ sĩ Ngọc Dung (Nhà hát Quân đội) và Nguyễn Toàn Thắng (Nhà hát Cải lương Hà Nội) sẽ biểu diễn truyện ngắn “Chờ đò”. Ngoài ra, các gương mặt thơ như Ruan Fang, Ruan Hui, Huang An T, Ruan Mincong và Ruan Tiantian cũng tham gia … Một sự kiện đặc sắc khác được kỳ vọng sẽ khơi dậy tiếng vang trong công chúng. Tham gia Ngày hội đọc sách là kế hoạch giao lưu với tác giả, dịch giả Nguyễn Bích Lan. Ngoài tác phẩm “Triệu phú khu ổ chuột”, Ruan Bilan còn dịch nhiều cuốn sách khác, mới đây, cô đã dịch hai cuốn sách nằm trong danh sách bestseller là “Cậu bé khỏa thân có tay súng đặc biệt nhất trên trái đất”. Nick Vujicic: “Cuộc sống là không giới hạn” và “Đừng bao giờ từ bỏ những điều ước”. Ở lĩnh vực sáng tác, Bích Lan cũng giới thiệu đến độc giả cuốn sách Sống có kỳ vọng, tiếp theo là cuốn tự truyện “Đừng gục ngã”. Trong phần giao lưu mang tên “Vì sao tôi muốn dịch Nick” và “Đừng gục ngã”, cô sẽ chia sẻ với độc giả về công việc dịch thuật và sức mạnh của những trang viết giúp cô có thêm nghị lực vượt khó. Văn Miếu còn có nhiều hoạt động khác như: triển lãm sách đoạt giải, triển lãm sách hay, triển lãm sách tinh tế của Hiệp hội Xuất bản; cuộc thi xếp hạng xuất bản sách nghệ thuật; ngày hội quảng bá sách của sinh viên đại học; Nhà xuất bản Jindong công bố Chương trình “Triệu sách tặng trẻ em nghèo”… Bạn đọc cũng có thể chọn mua sách giảm giá và đọc miễn phí tại các gian hàng của các đơn vị tham gia. Trang web Alezaa sẽ cung cấp chương trình đổi sách giấy lấy sách điện tử, trong hệ thống quản lý của trang web, độc giả đổi sách giấy sẽ được quyền đọc sách điện tử. Sách giấy sưu tầm được sẽ ủng hộ dự án “Sách văn hóa và văn hóa” do Nguyễn Quang Thạch khởi xướng.

Lễ hội Văn hóa, Văn học và Du lịch lần thứ 3 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bảo trợ. Bảo trì đã dần trở thành một sự kiện thu hút sự chú ý của công chúng nhằm khôi phục một phần văn hóa đọc của cộng đồng. Chủ đề của lễ hội âm nhạc năm nay là “Books That Change Life”. Ngoài các hoạt động được thực hiện tại Văn Miếu, nhiều hoạt động cũng sẽ được thực hiện song song trong mạng lưới thư viện quốc gia.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top