Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Syrena của Việt Nam đầu tư hơn 2 tỷ USD vào nhà ga Hạ Long

In: Bất động sản

Vịnh Hạ Long là khu đô thị được quy hoạch đồng thời và được xây dựng đồng bộ lớn nhất của Quảng Ninh, với tổng diện tích 287 ha và tổng chiều dài 3,8 km. Với các yếu tố quy hoạch như bệnh viện, trường học, trung tâm tài chính, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort, trung tâm mua sắm,… đây được coi là khu đô thị hiện đại văn minh ở Quảng Châu. Ninh .

Khu đô thị Vịnh Hạ Long ước tính có tổng vốn đầu tư gần 2 tỷ đô la Mỹ, trong đó tổng vốn đầu tư vào cơ sở hạ tầng là 2.079 tỷ đồng. Hiện dự án đã hoàn thành đầu tư giai đoạn 1 và tiếp tục triển khai giai đoạn 2.

Giai đoạn này, Syrena Việt Nam tập trung đầu tư vào các tiểu dự án trong khu đô thị như trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí Hạ Long Marine Plaza hơn 500 tỷ và căn hộ cao cấp đầu tiên của Quảng Ninh Green Bay là 400 tỷ , Nhà phố Vịnh San Hô (124 căn), tổng vốn 300 tỷ đồng … Theo quy hoạch, Vịnh Hạ Long được chia thành ba khu chính, gồm khu bán đảo với biệt thự cao cấp ven biển, làng nghề truyền thống và công viên cây xanh. . Khu thứ hai của bán đảo là khu mua sắm, bao gồm trung tâm thương mại, khách sạn, trung tâm hội nghị tiêu chuẩn quốc tế, nhà hát, ngân hàng, nhà phố thương mại, phố mua sắm, nhà hàng, siêu thị. Bán đảo thứ ba là khu phức hợp văn hóa, thể thao, giải trí và chung cư cao cấp cao từ 18 đến 24 tầng.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lớn cho các công trình công cộng như trường học, bệnh viện, bãi biển, khu đô thị và khách du lịch, cầu tàu du thuyền … Tổng cộng sẽ xây dựng hơn 50 công trình trên bán đảo này. .

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam là công ty con của BIM Group, là một công ty đa ngành nghề tại Việt Nam. Hưởng lợi từ nguồn lực tài chính mạnh mẽ của BIM Group, từ năm 2010, Syrena Việt Nam, với vốn điều lệ hơn 2,5 nghìn tỷ đồng, là một trong những công ty bất động sản lớn nhất Việt Nam. -Bói

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top