Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

In: Bất động sản

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn làm Nasaky cho chiến lược mở bán vào ngày 8 tháng 9. Đối tác của Garden Shophouse. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện mong muốn của Chủ tịch Trần Văn Mười” .— – AVLand Việt Nam Đại diện (thứ nhất từ ​​phải sang) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế 5 sao. Sao là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Năm Sao, có tổng diện tích 420 ha, tọa lạc tại phía Nam TP. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha với tên gọi Lucky Star, giai đoạn 2 là Golden Riverside, giai đoạn 3 là Future Pearl. Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất. Cho biết Giáy thuộc Vùng cửa ngõ phía Nam và tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Khu Shophouse Nasaky Garden lấy ý tưởng thiết kế hình chiếc lá. Tất cả các thiết bị trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf. Dự án có tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông và mang đến không khí trong lành cho toàn khu vực. Trong tương lai, dự án sẽ bao gồm hai tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn người dân. Ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Có chữ ký của đại diện tham gia lễ bán hàng, và đại diện chi nhánh Shophouse Nasaky Garden khai trương.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện mở rộng, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể thương lượng giá thuê dễ dàng. Tận hưởng và ở lại.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top