Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tìm hiểu câu chuyện trong “Kill the Robin”

In: Sách

Thanh Huyền

– Nhờ cuốn tiểu thuyết này, Monroeville đã trở thành điểm thu hút khách du lịch trên bản đồ.

Robin là câu chuyện về hai đứa trẻ-Jem và Scout-chúng lớn lên trong một thị trấn tưởng tượng được lấy mẫu ở Monroeville (Ala, Hoa Kỳ) Bama). Cha của họ, Atticus Finch (Atticus Finch) được yêu cầu thúc đẩy quyền của người da đen đối với việc cưỡng hiếp phụ nữ da trắng.

Nhà văn Harper Lee. Vinci vô tội, nhưng ông vẫn bị kết tội bởi bồi thẩm đoàn da trắng. Cuốn sách này chứa đựng nhiều tình tiết cảm động về tình người, tình cha con, cảnh ngộ của những người da đen. Cuốn sách đã giành được giải thưởng Pulitzer, bán được 30 triệu bản và được dựng thành phim.

Nhưng doanh số không phải là tất cả. Khi được hỏi về một cuốn tiểu thuyết mà họ thích, độc giả Mỹ thường chọn “robin”. Trong cuộc khảo sát những tác phẩm có ảnh hưởng nhất đối với độc giả, cuốn sách đứng thứ hai, chỉ sau Kinh thánh.

Mỗi mùa xuân, hàng ngàn độc giả đổ xô đến Monroeville chỉ để xem hình nền của nó. Các nhà văn thiết kế và tiểu thuyết cung đình được sử dụng trong các đoạn phim. Cư dân của Monroeville có thể tìm thấy thông tin thực tế về cuộc sống trên trái đất tại đây.

(Nguồn: Reuters)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top