Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mercure Sơn Trà Resort háo hức hoàn thiện nhà mẫu

In: Bất động sản

Mercure Sơn Trà Resort có tổng vốn đầu tư 20 triệu đô la Mỹ, có diện tích gần 60.000m2, nằm bên vịnh Bãi Trẹm thuộc Sơn Trà (một trong những vịnh nhỏ thuộc vịnh Đà Nẵng), với chiều dài bãi biển hơn 500m. Dự án chỉ sử dụng khoảng 48% diện tích mặt bằng cho tòa nhà, phần còn lại chủ yếu được sử dụng để phát triển các không gian công cộng và giải trí, như sân thể thao, bể bơi, không gian chức năng hoặc không gian xanh. , Nguồn dựa trên cảnh quan thiên nhiên vốn có.

Phía Đông của dự án là bãi biển cát trắng rộng lớn, phía Nam giáp sườn núi và rừng nguyên sinh, phía Bắc giáp Khu du lịch Biển Đông và phía Tây giáp Sơn Trà – Điện Ngọc, đường cao tốc Cửa Đại – Hội An kéo dài ra biển. Ngoài vị trí đẹp, Mercure Sơn Trà Resort còn có lợi thế giao thông thuận tiện khi kết nối khu vực phía Bắc thành phố Đà Nẵng với trung tâm thành phố và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 km.

Hình ảnh thực tế nhà mẫu đã hoàn thiện và sắp đưa vào sử dụng.

Mercure Santra Resort chỉ gồm 22 biệt thự được thiết kế độc lập, có tầm nhìn và phong cách hướng biển lớn nhất. Nền thiên nhiên xanh. Tất cả các biệt thự đều được trang bị những tiện ích cao cấp, như bể bơi Desjoyaux, điều hòa Daikin, thiết bị phòng tắm Handgrohe, bếp Hafele… Ngoài ra, dự án còn có khách sạn. Thương hiệu 4 sao được đặt theo tiêu chuẩn Mercure quốc tế là bến đỗ cho du thuyền. Khu khách sạn 4 sao có sức chứa 120 phòng, cung cấp các tiện nghi và dịch vụ hiện đại như khu bể bơi có quầy bar, bể bơi nước ngọt và nước mặn, lối đi bộ lát ván, cabin; phục hồi chức năng với phòng massage, phòng tập thể dục, các cơ sở chăm sóc và điều trị Không gian, quầy phân phối nước trái cây… sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong khu phức hợp.

– Đồng thời, để hỗ trợ dự án, nhà máy xử lý nước thải – Johkasou (Nhật Bản), là nguồn cung cấp công nghệ, sẽ được sử dụng để tiết kiệm chi phí, tôn trọng môi trường và đảm bảo an toàn cho hệ sinh thái trong khu vực.

Dự án Project Ants đã hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 2 năm 2014. Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Accor sẽ quản lý dự án và quản lý kế hoạch phát triển cho thuê nhằm tạo ra giá trị gia tăng cho dự án và hoàn vốn đầu tư cho chủ sở hữu biệt thự.

Mercure Santra Resort mở cửa tất cả các ngày trong tuần (thứ 2 đến chủ nhật), 9h-17h, liên hệ: 0946 89 79 88 .—— Địa chỉ: TP Đà Nẵng Batram, Bán đảo Suntra, Quận Huế, Quận Suntra. Xem thêm tại đây.

(Nguồn: Mercure Santra Resort)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top