Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu sử của Paulo Coelho gây tranh cãi

In: Sách

Hà Linh – Cuốn sách dày 600 trang, do phóng viên Fernando Morais quay, khiến nhiều người “mắt tròn mắt dẹt” khi biết năm 2002 ABL thừa nhận Coelho là do nhà văn không Con cái, nên viện có thể thừa kế một phần di sản của ông sau khi ông mất. Ngoài ra, ABL cũng tính toán rằng việc tiếp nhận các thành viên của các nhà giả kim và pháp sư Portobello sẽ thu hút sự chú ý của giới truyền thông để làm sống lại hình ảnh của viện.

Bước đầu tiên, “Biography” là cuốn sách sẽ được xuất bản tại trụ sở ABL ở Rio de Janeiro, nhưng vì những chi tiết trên, ABL đã hủy bỏ kế hoạch này.

Nhà văn Paulo Coelho. — Coelho đã xác nhận kế hoạch của mình ngay từ phần đầu của The New Book. Sẽ không can thiệp vào nội dung cuốn sách này, chỉ cần cung cấp đủ thông tin cá nhân cho Morais. -Nói cách khác, Fernando tự do suy đoán về các yêu cầu bỏ phiếu của mình. Anh nói: “Tôi vào học viện.” Tiểu sử cũng cho thấy tác phẩm thứ hai của Coelho “Sổ tay thực hành ma cà rồng” thực chất là sự hợp tác giữa tác giả và người bạn Toninho Buda. Tuy nhiên, khi cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1985, Coelho không hề nhắc đến người bạn đời của mình.

Sau đó, Coelho rút lui khỏi công việc do chất lượng kém. Hãy xem đây là công việc của người khác.

Phong cách của Coelho rất đơn giản và rõ ràng. Ông được coi là vị thánh bán chạy nhất trong các nhà văn Bồ Đào Nha. Gần 100 triệu bản tác phẩm của ông đã được bán trên toàn thế giới.

(Nguồn: AFP)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top