Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả của “Sex and the City” bị hack

In: Sách

Vào lúc 2 giờ chiều ngày 6 tháng 5, một thông báo bất ngờ xuất hiện trên tài khoản Twitter chính thức của Candice Bushnell, “Bạn có thể đọc trang đầu cuốn tiểu thuyết mới nhất của tôi“ Kill Monica ”tại đây. 50 trang, hãy tận hưởng nó ở đây “với một liên kết đến tài liệu trên Google Drive, trong đó có ảnh chụp màn hình của trang bản thảo. Bài viết hiện đã bị xóa. Có thể khẳng định máy tính và tài khoản Twitter của tác giả đã bị hacker Guccifer xâm nhập. Trợ lý của ông, biên tập viên người Anh Candice Bushnell, chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc.

Candice Bushnell sinh năm 1958 tại Hoa Kỳ. Cô là tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất như: “Sex and the City”, “Summer” và “City”, “Kelly’s Diary”, Fifth Avenue, Lipstick Jungle, “The Deal and the Four Blonde Girls” … trong số đó, ” “Sex and the City” được chuyển thể thành phim và trở thành loạt phim ăn khách nhất trên HBO và là hai phim bom tấn. Jungle cũng đã trở thành một bộ phim truyền hình nổi tiếng trên NBC.

Theo báo cáo “Guardian”, Candice Bushnell không phải là nạn nhân đầu tiên của hacker Guccifer, trước chính phủ Hoa Kỳ và các nhân vật chính trị nổi tiếng khác như cựu Tổng thống Hoa Kỳ George Hillary Hilary Clinton (Hilary Clinton), cựu Ngoại trưởng Powell (Colin Powell) Bush đều bị Guccifer đột nhập vào email và tài khoản Facebook, sau đó tiết lộ thông tin mật về họ.

Năm 2008, bản thảo “Midnight Sun” chưa hoàn thành b Ÿ Stephanie Meyer-nhà văn nổi tiếng của “Chạng vạng” -cũng được Gu Carver đăng tải, khiến tác giả phải tạm dừng dự định viết tiếp tiểu thuyết và than thở : “Có điều gì đó đã xảy ra khiến tôi rất buồn, kết thúc’Midnight Sun ‘, vì vậy anh ấy sẽ tạm dừng vô thời hạn”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top