Loading the content... Loading depends on your connection speed!

New Flash

In: Sách

Ban giám khảo năm nay sẽ không chọn công việc giành giải thưởng tuyệt vời – Hiệp sĩ Cricket. Đi trốn và giành chiến thắng trong mục sư. Nhà thơ Trần Đăng Khoa – Chủ tịch – Đánh giá “thực tế, cơ bắp” làm việc hoài cổ “. Các tác giả nói rằng anh ta ngạc nhiên với nhân vật chính, và độc giả là người lớn. – Nhà thơ Trần Đặng Khoa (phải) giá sẽ được quy cho người đại diện Trong phiên đầu tiên của ngày 1 tháng 6, ngày 1 tháng 6: Ảnh: Ban tổ chức. — Năm ngoái, đó là một tiểu thuyết với những đứa trẻ kháng Pháp, phải thoát khỏi khu vực an toàn. Ban đầu, anh ta dự định đặt một cái tên hợp lý hơn, như vậy Là cuộc phiêu lưu thú vị hoặc rủi ro trong hang động. Tuy nhiên, tác giả chọn tên thoát để thể hiện trí tưởng tượng của người đọc.

— “Go” – Rõ ràng “Bình Ca. Ảnh: Nha Nam .

— Phạm vi kinh nghiệm cũng được quy cho bốn tác phẩm, bao gồm: bộ sơn mới khác? (Nguyễn Hoàng xem và họa sĩ chiến sĩ thế giới), truyện tranh Ly & Chuan – Tết là nhiều nhất, đặc biệt là Tết! (Khuôn mèo), bó hoa sơn tự nhiên, hồ sơ nhật ký (Phương Hoa D. Kerector).

Người chiến thắng, họa sĩ 14 tuổi. Cậu bé này đã nói về công việc của mình: “Tôi sợ rời khỏi trường, ở nhà, khi Covid-19 đến, tôi sẽ đến nhà, xem những gì bạn thu hút và tìm thấy niềm vui khi bạn vẽ,” nhà thơ tran dang Khoa Mặc dù không có công việc tuyệt vời đã giành được giải thưởng Knight, năm runkries luôn là một sự hiểu biết để cung cấp các bức tranh nghệ thuật cho năm ngoái. – Công việc của họ. Ảnh: Ban tổ chức.

– Giải vô địch chuồn chuồn năm ngoái, lần đầu tiên bởi các tờ báo thể thao văn hóa, khuyến khích các tác phẩm nghệ thuật và trẻ em. Những người tham gia có thể có nhiều văn học và giải trí, chẳng hạn như văn học, xem phim, nghệ thuật, kịch, nhiếp ảnh, truyện tranh … năm ngoái, câu chuyện dài là một người bạn và câu chuyện về Nguyễn Nhật Anh và câu chuyện về Mem và Kya Frères ( Nguyễn Quang Thiệu) và kiếm được giá cao nhất. Tuy nhiên, nhà thơ Yan Zhangti đã bị từ chối vì cô đang ở trong bồi thẩm đoàn .

– Năm nay, giá đã thu hút 120 dự án tham gia, và cuối cùng đã chọn 16 công trình. Ủy ban bồi thẩm đoàn bao gồm một nhà thơ Trần Đăng Khoa, Nguyễn Quang Thiệu, họa sĩ Thanh Chuong, nhạc sĩ Nguyễn Thủy Kha, họa sĩ Lê Linh, phóng viên Xuân Thành.

—số 8

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top