Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Farm Stay G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

In: Bất động sản

Khác với căn hộ chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, đất ruộng chủ yếu tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, Long An đã thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư do có lợi thế về sông nước yên tĩnh thích hợp để làm nhà vườn hoặc vùng ven biển Vũng Tàu và vị trí gần Thành phố Hồ Chí Minh. Những khu vực này có lợi thế là giá rẻ, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển trang trại tự chủ và nhà vườn.

Nghe nói là vườn rau ở Barea-Vũng Tàu. Đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7 cho biết, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng luôn thay đổi và muốn thư giãn, cảm giác gần gũi với thiên đường. Do đó, ngay cả khi nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán thì mô hình trang trại và nhà nghỉ vẫn còn nhiều tiềm năng.

Nắm bắt thị trường, G7 vừa tung ra thị trường mô hình bất động sản trang trại. Kết hợp với khu trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và sân vườn. Khách hàng trồng dưa đỏ, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo phương thức trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo thỏa thuận giữa khách hàng và chủ cơ sở. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua thu lợi nhuận tới 50 triệu đồng một năm từ kế hoạch đầu tư cho kỳ nghỉ gia đình, sử dụng tại các khu nghỉ dưỡng sinh thái và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện sàn G7, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có đầy đủ các quyền sử dụng đất hợp pháp và được công nhận, có thể sang tên, chuyển nhượng.

Kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng nông trại.

” Du khách đến đây không chỉ được tham quan , thư giãn và khám phá trang trại Đại diện của Chúa. “Công ty cũng hy vọng sẽ phát triển hệ thống nông nghiệp tại nhiều khu vực, như: Thành phố Raj-Binthuan, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi- TP.HCM .

Ông Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường hướng đến bất động sản liền thổ và các lý do khác, ngoài ra khi chất lượng cuộc sống cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua Một nơi thư giãn cuối tuần hoặc lễ tết Giá bất động sản thường rất thấp nên dễ mua bán và vận hành Các công ty kinh doanh thường cung cấp dịch vụ bảo trì sân vườn và cho thuê theo chính sách chính chủ , vì vậy người mua không phải mất quá nhiều thời gian ”, De Mr. … Tâm Anh (Tam Anh)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top